hotline

Tình trạng tiêu xương hàm và cách giải quyết

15 Tháng Năm, 2015 | Trồng răng sứ thẩm mỹ | 707 lượt xem

Đa số chúng ta đều coi trọng sức khỏe thể chất và nếu có sức khỏe thể chất thì bạn cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Tuy nhiên nếu bạn gặp tình trạng bị mất răng sẽ suy giảm chức năng ăn nhai của bạn vì vậy bạn muốn ăn uống đảm bảo hơn thì bạn nên phục hình răng bị mất để bảo vệ hàm răng chắc khỏe.

Tình trạng tiêu xương hàm và cách giải quyết
Tình trạng tiêu xương hàm và cách giải quyết

Để phục hình răng bị mất thì bạn nên chọn lựa một trong ba cách sau đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ hoặc trồng răng implant.

Tình trạng tiêu xương hàm và cách giải quyết 2

Ghép xương và cấy ghép implant phục hình răng bị mất*

Nếu tình trạng bạn mắc phải là mất răng hàm thì bạn nên chọn lựa giải pháp cấy ghép implant răng hàm để phục hình răng bị mất. Như bạn biết răng hàm rất quan trọng trong việc ăn uống nên bạn cần tìm cho mình giải pháp chất lượng nhất hiện nay.

Với giải pháp trồng răng implant có yêu cầu cao hơn so với các giải pháp phục hình khác đó là bệnh nhân cần phải có sức khỏe tốt và xương hàm còn đủ độ rộng để cấy ghép như vậy mới có thể tiến hành cấy ghép implant thuận lợi.

Tình trạng tiêu xương hàm và cách giải quyết
Tình trạng tiêu xương hàm và cách giải quyết

Tuy nhiên có một số trường hợp bệnh nhân có sức khỏe thể chất tốt nhưng vì để tình trạng mất răng kéo dài mà không có biện pháp can thiệp nên bị tiêu xương hàm. Vậy với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương hàm cho bệnh nhân trước khi cấy ghép implant.

Với giải pháp implant sẽ mang lại hiệu quả rất cao vì có cấu tạo gần như chiếc răng thật gồm chân răng và thân răng nên chịu lực rất nên. Vậy giá trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu ?

Chi phí trồng răng implant được ước tính khoảng 400 đến 850 USD trên một trụ implant. Còn phần răng sứ sẽ tính riêng khi bạn chọn lựa răng sứ loại nào và bác sĩ sẽ tính chi phí cụ thể cho bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen