NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ veneer – Các đối tượng phù hợp nhất

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ veneer là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn với mong muốn được sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn. So với các kỹ thuật phục hình răng khác, đây là phương pháp được áp dụng khá đơn giản, thường thực hiện khi bọc sứ răng cửa. Vậy trường hợp của bạn thì có nên bọc răng sứ hay không với răng loại này? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều đó ngay dưới đây nhé!

Một hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ là điều kiện để bạn tự tin trong giao tiếp. Ngày nay, với sự phát hiện không của ngành nha khoa, nhiều phương pháp thẩm mỹ nha khoa ra đời. Do đó, việc sở hữu một hàm răng đều đặn thẩm mỹ hơn không phải là việc quá khó khăn. Thực tế là nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ veneer tại trung tâm nha khoa uy tín và hài lòng với kết quả nhận được.

Bọc răng sứ veneer - Các đối tượng phù hợp nhất 1
Răng sứ veneer với màu sắc giống răng thật*

Đối tượng nên bọc răng sứ veneer

Mỗi một phương pháp nha khoa được nghiên cứu và cho ra đời đều phục vụ cho các mục đích phục hình riêng. Theo đó, tùy thuộc vào mỗi khiếm khuyết khách hàng gặp phải cũng như nhu cầu sử dụng, bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện bọc răng sứ veneer khi gặp phải các vấn đề sau:

Răng bị nhiễm màu

Thông thường, răng bị nhiễm màu nhẹ do thực phẩm, bác sĩ sẽ khuyên bạn áp dụng tẩy trắng răng. Tuy nhiên, với các trường hợp nhiễm màu răng do dùng thuốc kháng sinh, áp dụng bọc răng sứ veneer là điều cần thiết để cải thiện màu răng, sở hữu răng trắng sáng.

Bọc răng sứ veneer - Các đối tượng phù hợp nhất 2
Các trường hợp nên dán răng sứ veneer*

Răng bị nứt nẻ

Nứt nẻ là một trong những trường hợp khá phổ biến do men răng yếu hoặc do răng phải chịu lực va đập mạnh và không chịu được áp lực. Bọc răng sứ veneer có thể áp dụng hiệu quả bằng việc làm liền mặt răng, cho bạn hàm răng hoàn thiện hơn.

Răng bị thưa

Thưa răng cũng là một trong những khiếm khuyết gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và khiến khổ chủ thiếu tự tin. Thực hiện bọc răng sứ veneer cho răng thưa giúp bạn khắc phục nhanh tình trạng trên, tiết kiệm thời gian điều trị vì không cần áp dụng niềng răng.

Răng bị khiếm khuyết nhẹ

Bên cạnh các nhược điểm về hình thể và màu sắc kể trên, hiện nay, bác sĩ còn khuyên bạn nên lựa chọn bọc răng sứ veneer cho răng hô, móm, lệch lạc ở mức độ nhẹ. Bác sĩ sẽ thực hiện mài một phần mặt răng và dán vào đó những chiếc răng sứ veneer giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn hơn.

Bọc răng sứ veneer - Các đối tượng phù hợp nhất 3
Bọc răng sứ veneer tương đối đơn giản*

Bọc răng sứ veneer cần lưu ý điều gì?

Bọc răng sứ veneer không phải là kỹ thuật khó những cần độ chính xác cao. Người thực hiện kỹ thuật này cần am hiểu sâu về cấu trúc răng hàm và có trách nhiệm. Những chiếc răng sứ chất lượng cũng cần được chế tạo bởi hệ thống máy móc hiện đại và một quy trình đạt chuẩn. Các tiêu chí trên đây chỉ được đảm bảo khi bạn thực hiện làm răng tại nha khoa uy tín.

Trước khi thực hiện dịch vụ làm răng, bạn cần đảm bảo khoang miệng sạch sẽ, răng nướu khỏe mạnh. Do vậy, trước đó bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để kiểm tra và điều trị các vấn đề răng miệng đang gặp phải. Điều này cũng đồng thời giúp bạn duy trì sức khỏe nha khoa ổn định sau phục hình. 

Bọc răng sứ veneer - Các đối tượng phù hợp nhất 4
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để có dịch vụ phục hình răng chất lượng*

Trên đây là các thông tin về dịch vụ bọc răng sứ veneer nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Với mỗi khuyết điểm gặp phải trên răng, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và có những chỉ định khắc phục cụ thể. Do đó, khi không may gặp phải các vấn đề về hình thể, màu sắc trên răng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc trực tiếp đến tại trung tâm để nhận được các tư vấn chính xác nhất, đồng thời tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN