NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cạo vôi răng mất bao lâu

Theo dõi trên:

Vôi răng làm mất thẩm mỹ của hàm răng đồng thời là nguyên nhân của nhiều trường hợp bệnh lý nha khoa nguy hiểm. Để ngăn ngừa được những nguy cơ bệnh nha tiềm ẩn do vôi răng thì cạo vôi là liệu pháp điều trị nha khoa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả và thẩm mỹ như ý. Nhưng cạo vôi răng mất bao lâu cũng là thắc mắc của khá nhiều khách hàng.

Vậy cạo vôi răng mất bao lâu? có nguy hiểm hay chảy máu nhiều không?

Cạo vôi răng mất bao lâu

Cạo vôi răng mất bao lâu?

Vôi răng (cao răng) tiềm ẩn bệnh nha nguy hiểm

Vôi răng là mảng bám trên răng xuất hiện do quá trình ăn uống làm dắt lại các vụn thức ăn trong các kẽ răng, khi vệ sinh răng miệng không làm sạch được hết. Qua sự chuyển hóa của axit từ nước bọt, các mảng bám và vi khuẩn càng bám chắc vào nhau và vào thành vôi bao quanh chân răng. cạo vôi và đánh bóng răng chính là phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng thiếu thẩm mỹ  do vôi răng gây ra.

Cạo vôi răng mất bao lâu

vôi răng ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ

Vì các mảng bám vôi răng gây nên các tình trạng bệnh nha như sâu răng, viêm nướu và nặng hơn nữa là nha chu…gây ra tình trạng chảy máu chân răng, răng bị lung lay, xương ổ răng bị tiêu và dẫn tới tình trạng mất răng không mong muốn. Răng của bạn sẽ xuất hiện các viền ố vàng do vôi răng, thậm chí còn có mùi hôi khó chịu và những cơn đau đớn âm ỉ kéo dài. Cạo vôi và đánh bóng răng không những cải thiện sức khỏe răng miệng bạn mà còn giải tỏa áp lực tâm lý của bạn. Tuy nhiên, cạo vôi răng mất bao lâu cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Cạo vôi răng mất bao lâu

Cạo vôi răng là một quá trình điều trị nha khoa với các thao tác đơn giản, nhằm loại bỏ hết các vết bám và các mảng vôi bám quanh thân răng và dưới nướu răng. Tuy đơn giản nhưng quy trình cạo vôi răng cũng đòi hỏi cần có sự cẩn trọng, nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Thời gian cạo vôi răng trung bình sẽ kéo dài trong khoảng 30 phút, nếu răng của bạn lâu ngày vôi răng bám chắc thì thời gian đế lấy vôi răng sẽ lâu hơn một chút.

Cạo vôi răng mất bao lâu

Cạo vôi răng bằng tia nước tốc độ cao

Tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi hiện nay sử dụng máy cạo vôi bằng sóng siêu âm Ultrasonic-Scaler, sử dụng độ rung của sóng siêu âm trên đầu insert làm miếng vôi rơi ra, giúp hạn chế tổn thương nướu và chân răng. Nên vệ sinh làm sạch răng 6 tháng/lần sẽ góp phần phòng ngừa các vấn đề về nha chu và bảo vệ răng một cách hiệu quả.

Cạo vôi là cách điều trị hiệu quả các bệnh lý răng miệng do cao răng và hạn chế những nguy cơ bênh nha nguy hiểm. Không còn tình trạng hôi miệng hay khó chịu cũng không còn hàm răng vàng ố thiếu thẩm mỹ nữa. Với hàm răng trắng sáng bạn sẽ được thêm tự tin trong giao tiếp và công việc.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề cạo vôi răng mất bao lâu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN