NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả là một giải pháp giúp những người bị mất răng, mẻ răng lấy lại sự toàn vẹn của hàm răng. Trong các loại hình trồng răng giả hiện nay thì làm răng implant được đánh giá là loại hình tiên tiến và hoàn mỹ nhất có khả năng thay thế được cho răng thật. Vậy Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền ?

Giá làm răng implant cụ thể là bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu, kỹ thuật trồng và mức độ khó của từng ca trồng răng giả. Trong đó:

– Giá tiền của một trụ implant sẽ từ 700 – 1200 USD/ trụ tùy theo nhãn hiệu. Nếu bạn được chỉ định cấy ghép mini implant thì mức giá sẽ giảm xuống một phần.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền
Một trụ implant có giá từ 700 – 1200 USD

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn phục hình trên trụ implant thuộc loại nào trong các chủng loại răng sứ. Thông thường một răng sứ sẽ có giá dao động trong khoảng 1 đến 4,5 triệu cho các chủng loại sứ khác nhau. Răng sứ kim loại sẽ có giá thấp nhất và răng toàn sứ như EMax, Zirconia sẽ có giá cao nhất.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền
Mão sứ có giá từ 1,5 – 4,5 triệu đồng

– Giá làm răng implant của bạn sẽ còn có thể phải cộng thêm một khoản phí nếu xương hàm của bạn không đạt đủ tiêu chuẩn và buộc phải tiến hành ghép xương. Chi phí cho một ca ghép xương sẽ bao gồm chi phí cho xương nhân tạo, chi phí cho thuốc men, ekip thực hiện ghép xương.

Vì vậy để biết chính xác mức giá làm răng implant, bạn nên trực tiếp đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn cụ thể giá cả để có lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Quy trình làm răng implant như thế nào?

Một quy trình cấy ghép Implant bao gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: phẫu thuật cấy Implant, các bác sĩ sẽ mất trung bình 20 – 30 phút để cấy được 1 Implant, nếu số lượng implant lớn hơn (4-6 Implant) thì phải mất từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Giai đoạn 2: phục hình răng sứ trên implant sau khi implant tích hợp vào xương hàm. Để bước vào giai đoạn này, người bệnh sẽ cần một khoảng thời gian trung bình 3-6 tháng để cơ thể dung nạp Implant và xương cũng sẽ dần dần bọc quanh trụ implant gắn chặt và ổn định implant trong xương hàm. Trong thời gian này, bệnh nhân sẽ được mang phục hình tạm thời trước khi được phục hình răng sứ chính thức. Quá trình phục hình khá nhanh, có thể thực hiện ngay trong ngày.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? 3
Cần kiêng thuốc lá trước khi tiến hành cấy ghép

Để quy trình cấy ghép răng implant được thuận lợi, bệnh nhân phải đảm bảo tiến hành thăm khám và tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn, tư vấn của bác sĩ. Những bệnh nhân có hút thuốc lá và uống rượu bia thì cần phải cai thuốc và rượu bia trước khi tiến hành cấy ghép một thời gian.

Bị móm là tình trạng hàm răng dưới bị đưa ra quá mức khiến hai hàm không đều nhau. Niềng răng móm tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm. Vì phòng khám trang bị máy móc hiện đại, bác sĩ điều trị có tay nghề cao, giúp bạn sớm sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN