NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Giá răng sứ cercon áp dụng tại trung tâm nha khoa chuyên nghiệp

Theo dõi trên:

Giá răng sứ cercon được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu làm răng sứ, đặc biệt là bọc sứ răng cửa. Bởi, đây là loại răng được đánh giá khá cao cả về thẩm mỹ, mức độ lành tính cũng như chức năng ăn nhai và độ bền. Lựa chọn răng sứ cercon giúp bạn tự tin hơn với hàm răng đều đẹp, trắng sáng. Vậy, giá thành loại răng sứ cao cấp này như thế nào?

Hiện nay, để thực hiện bọc răng sứ an toàn, mang lại hiệu quả cao thì việc đầu tiên bạn cần nắm rõ là trường hợp của mình có nên bọc răng sứ không. Bên cạnh đó, việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp với răng cần bọc răng cũng là điều vô cùng quan trọng. Và răng toàn sứ cercon chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi thực hiện phục hình răng. Bạn có thể hiểu rõ hơn về loại răng này cũng như giá răng sứ cercon cụ thể nhất qua các thông tin chia sẻ dưới đây!

Giá răng sứ cercon áp dụng tại trung tâm nha khoa chuyên nghiệp 1
Răng toàn sứ cao cấp sercon là sự lựa chọn hàng đầu của bạn*

Răng sứ cercon có những ưu điểm gì?

Răng sứ cercon là răng toàn sứ, có cấu tạo từ sứ nguyên khối, tạo thành một thể mang tính thống nhất cao. Đây là loại răng có tính thẩm mỹ riêng biệt bởi được chế tác theo hình dạng răng thật, kích thước giống răng thật và màu tự nhiên như màu men răng. Bên cạnh đó, răng sứ loại này còn được chế tạo thành nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp để phục hình mọi răng hàm khi những chiếc răng này bị khiếm khuyết về hình thể, màu sắc hay bị mất đi.

Thực hiện bọc răng sứ cercon, quý khách hàng không chỉ hài lòng về tính thẩm mỹ tự nhiên mà còn vô cùng yên tâm bởi chất liệu sứ được sử dụng chế tạo răng có độ lành tính cao. Khi sử trong môi trường khoang miệng, chúng không gây kích ứng, lại thích nghi tốt và thực hiện chức năng ăn nhai khá linh hoạt. Do đó, răng sứ cercon được kiểm chứng là lành tính và an toàn cho mọi đối tượng khách hàng.

Giá răng sứ cercon áp dụng tại trung tâm nha khoa chuyên nghiệp 2
Tạo nét đẹp tự nhiên cho nụ cười*

Một điểm đặc biệt nữa giúp bạn yêu thích răng toàn sứ cercon là loại răng này có độ bền chắc khá cao. Răng sứ có thể thực hiện chức năng ăn nhai gấp 5 lần răng thật. Tuổi thọ của loại răng này có thể kéo dài đến hàng chục năm. Điều này còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống và bảo vệ răng của mỗi người. Vậy, với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì giá răng sứ cercon như thế nào?

Giá răng sứ cercon tại nha khoa chuyên nghiệp

Hiện nay, giá răng sứ cercon được xây dựng khá khoa học dựa trên chất liệu và công nghệ cấu thành nên sản phẩm. Sở hữu một chiếc răng với tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc cao và khả năng ăn nhai tốt, lại an toàn cho sức khỏe như vậy nhưng bạn không hề bỏ ra quá nhiều tiền. Tuy nhiên, so với các loại răng sứ kim loại, giá răng sứ cercon có thể nhỉnh hơn một chút. 

Giá răng sứ cercon áp dụng tại trung tâm nha khoa chuyên nghiệp 3
Mỗi loại răng được áp dụng với giá thành khác nhau*

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn răng sứ cercon hoặc bất kỳ loại răng sứ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình thông qua bảng giá cụ thể như sau:

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon  5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon HT 6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày 5.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Răng sứ Scan 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng  10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
– Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng  
– Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng

 

Hy vọng, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây có thể giúp quý khách hàng nắm rõ giá răng sứ cercon cũng như các loại răng sứ áp dụng phổ biến hiện nay. Để có thể lựa chọn được loại răng sứ cũng như dịch vụ nha khoa phù hợp nhất, khắc phục tốt nhất các vấn đề răng miệng gặp phải, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

Kỹ thuật làm trắng răng hiện đại có khả năng loại bỏ nhanh mảng bám ố vàng trên răng. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng phương pháp tẩy trắng răng mới sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN