NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những điều cần biết trước khi cắm ghép implant

Theo dõi trên:

Implant là gì? Implant là những trụ implant được cắm ghép vào trong xương hàm bằng phương pháp tiểu phẩu. Sau khi đã cắm ghép trụ implant các bác sĩ sẽ phục hình thân răng lên trên trụ implant.

Cấy Ghép Implant Hoạt Động Như Thế Nào ?

Phương pháp này sẽ được cắm ghép implant vào trong xương hàm và xương hàm sẽ bám chặt vào thân của trụ răng implant. Các hàm răng giả hoặc các cầu răng sẽ được gắn chặt lên trụ răng implant để khi bạn ăn hoặc bạn nói chuyện sẽ không bị rơi ra ngoài. Chính vì đặc điểm tối ưu này đã tạo được sự khác biệt cho phương pháp cắm implant với các phương pháp trồng răng khác.

Với một số người thì phương pháp cầu răng không đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân khi điều trị, bởi có những điểm bị đau, kích thước răng giả không chính xác làm cộm răng. Trong khi đó phương pháp cầu răng thông thường là sử dụng hai chiếc răng thật hai bên làm trụ răng. Ưu điểm chính của phương pháp này chính là không làm ảnh hưởng tới răng thật và không làm tiêu xương hàm.

Để có thể thực hiện được phương pháp này, bạn cần có mô nướu khoẻ mạnh, đủ xương hàm để có thể nâng đỡ tạo chỗ bám cho trụ implant. Đồng thời vấn đề vệ sinh răng miệng tốt cùng việc tái khám định kỳ cũng đang là điều tạo nên sự thành công cho phương pháp trồng răng giả này

Những điều cần biết trước khi cắm ghép implant
Những điều cần biết trước khi cắm ghép implant

Implant Tồn Tại Trong Bao Lâu?

Thời gian điều trị của phương pháp này còn phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc vệ sinh răng miệng thật tốt cùng với việc bảo vệ tránh những tổn thương không nên có. Nếu có thể thực hiện được những yêu cầu trên thì trụ răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN