NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh và sức khỏe không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh cũng như sức khỏe không là vấn đề đông đảo khách hàng hiện nay. Bởi nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp ngày càng cao và mong muốn được chỉnh nha niềng răng chỉnh nha an toàn, thuận lợi, sớm sở hữu nụ cười tự tin là nỗi niềm của những người không may sở hữu hàm răng mọc lệch. Vậy thực hư ra sao? Nha khoa xin chia sẻ tới quý bạn các thông tin phân tích về vấn đề trên!

Các dịch vụ niềng răng khểnh, lệch lạc, thưa, hô, móm ngày càng phổ biến với nhiều loại hình niềng răng chuyên dụng. Theo đó, thực hiện chỉnh nha tại các trung tâm nha khoa uy tín cần đảm bảo tuân thủ theo quy trình niềng răng đạt chuẩn. Mỗi kỹ thuật niềng răng được áp dụng cho mỗi khiếm khuyết trên răng khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng cần trực tiếp đến thăm khám và nhận chỉ định cụ thể của bác sĩ chỉnh nha khi có mong muôn thực hiện dịch vụ an toàn. Vậy niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh không?

Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh và sức khỏe không? 1
Răng thẳng đều giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng*

Các trường hợp nên áp dụng niềng răng?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng nhằm sắp xếp lại các răng mọc sai lệch về vị trí. Theo đó, phương pháp này được áp dụng nhằm giúp cải thiện thẩm mỹ hàm răng, vừa giúp hoàn thiện chức năng ăn nhai và giúp bảo vệ răng miệng tối ưu. Niềng răng là phương pháp áp dụng được đối với mọi đối tượng khi gặp phải các vấn đề sau:

Răng mọc lệch lạc

Răng mọc không thẳng hàng, xô lệch, khấp khểnh nhau vừa gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Không chỉ vậy, tình trạng này còn khiến việc vệ sinh răng miệng khó khăn. Khi răng không được làm sạch là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh.

Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh và sức khỏe không? 2
Các trường hợp nên niềng răng*

Răng bị thưa

Răng thưa là tình trạng giữa những răng có kẽ hở gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Khi răng bị thưa, các thức ăn cũng dễ bị giắt vào răng, khiến bạn có quá trình ăn uống thiếu tự nhiên. Từ đó, nảy sinh các vấn đề khác gây ảnh hưởng giao tiếp, hạn chế công việc…

Răng hô móm

Răng hô móm là biểu hiện thường gặp do răng hàm trên hoặc hàm dưới nhô ra và không thẳng hàng với hàm răng còn lại. Gặp phải tình trạng răng hô móm, người bệnh cảm thấy tự ti về thẩm mỹ, phát âm khó khăn, việc vệ sinh răng miệng cũng không đảm bảo. 

Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh và sức khỏe không? 3
Niềng răng an toàn, không gây tổn hại sức khỏe tại trung tâm nha khoa uy tín*

Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh và sức khỏe không?

Giải đáp vấn đề niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh, bác sĩ phân tích, niềng răng trên thực tế là kỹ thuật an toàn, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, chỉnh nha là quá trình khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về cấu trúc xương hàm, răng, nướu và là người có trách nhiệm cao với khách hàng của mình.

Thực hiện niềng răng, bác sĩ gắn các mắc cài và cố định bằng dây chun trên mặt răng hoặc sử dụng khay niềng răng để nắn chỉnh răng thông qua lực siết chặt. Từ đó, răng có động lực để di chuyển về vị trí ngay ngắn trên cung hàm như ý đồ của bác sĩ. Tại trung tâm nha khoa uy tín, quá trình này diễn ra khá nhẹ nhàng, chỉ ê buốt nhẹ nên bạn có thể yên tâm. Do vậy, niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh hay không không phải là vấn đề đáng lo ngại nếu được tiến hành tại trung tâm nha khoa chuyện nghiệp.

Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh và sức khỏe không? 4
Các loại hình niềng răng được ưa chuộng*

Trên đây là những phân tích của bác sĩ nha khoa về vấn đề niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh và sức khỏe không. Hy vọng, các thông tin này có thể giúp quý bạn yên tâm hơn khi có nguyện vọng thực hiện chỉnh nha. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, các phương pháp chỉnh nha niềng răng, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp cụ thể.

Chi phí niềng răng hô là câu hỏi được nhiều người quan tâm, giá niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu được cập nhật tại trang web chính thức. Chi phí này chưa bao gồm phí điều trị một số bệnh lý liên quan trước khi niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN