NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng giá bao nhiêu

Theo dõi trên:

Tình trạng răng hô, răng mọc lệch lạc ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười cũng như sự tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống thường ngày. Niềng răng là phương pháp hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả giúp tái định vị răng và đem lại nụ cười đẹp tự nhiên. Nhưng niềng răng giá bao nhiêu, có được phù hợp không? chi phí luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Vậy chi phí niềng răng giá bao nhiêu, niềng răng ở đâu tốt? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau:

Niềng răng giá bao nhiêu
Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị.Tuy nhiên, cũng như các loại hình dịch vụ khác, chi phí niềng răng tại các trung tâm thông thường không giống nhau do có nhiều yếu tố khác biệt cấu thành nên chi phí như là vấn đề môi trường điều trị, phòng khám có tốt không, có được vô trùng không? Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng được hiệu quả cùng với chi phí phù hợp.

Niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân đơn giản hay phức tạp, có cần nhiều thời gian để điều trị không? Mặt khác, việc bạn chọn lựa loại mắc cài nào dùng để niềng cũng là nhân tố cấu thành nên chi phí điều trị niềng răng, và, một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau mức hiệu quả khác nhau, vì vậy chi phí niềng răng giá bao nhiêu cũng khác nhau tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ điều trị nữa. vậy chi phí niềng răng giá bao nhiêu, và như thế nào là phù hợp?

Niềng răng giá bao nhiêu
Niềng răng giá bao nhiêu là băn khoăn của khá nhiều khách hàng

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu là phù hợp?

Khi có nhu cầu niềng răng, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu quy tụ những BS có tay nghề cao, sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả. Đặc biệt khi đến niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhân sẽ được đội ngũ BS có tay nghề cao khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp cho bạn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu sẽ mang đến chất lượng điều trị tốt và sự an toàn. Bạn sẽ được an tâm và hài lòng mà không còn băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu hay nên niềng răng ở đâu nữa.

Sau đâu là bảng chi phí niềng răng tại nha khoa đăng lưu để bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn và có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền của bạn.

Bảng chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Niềng răng giá bao nhiêu
Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp của Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hỗ trợ điều trị tình trạng răng mọc lệch lạc hiệu quả. Sẽ không còn trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra. Bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên, giúp tự tin và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống .

Nếu vẫn còn thắc mắc về chi phí niềng răng giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN