NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Theo dõi trên:

Một nụ cười trắng sáng trên khuôn mặt khả ái không chỉ đem lại tự tin, niềm vui mà còn cải thiện thẩm mỹ tổng thể diện mạo của bạn. Nhưng nhiều người băn khoăn không biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu, chi phí thế nào? Tẩy trắng răng thẩm mỹ là phương pháp đem lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ cách nhanh chóng và hiệu quả cùng với chi phí phù hợp.

Vậy tẩy trắng răng được thực hiện thế nào và tẩy trắng răng có đắt không, chi phí thế nào?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Với các trang thiết bị được nhập khẩu trực  tiếp từ Hoa Kỳ, bạn sẽ được bác sĩ  làm sạch các mảng bám khi cạo vôi răng. Sau đó,bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng bằng dụng cụ chuyên dụng lên bề măt răng của bệnh nhân. Lớp thuốc này gặp ánh sáng từ tia laser kích thích sẽ tự phản ứng hóa học qua đó giúp răng trắng sáng.Thuốc tẩy trắng trở thành các phân tử tẩy màu dưới tác động của tia laser, làm thay đổi màu răng, giúp cho răng trắng sáng theo từng bậc như ý.Với quy trình thực hiện nhanh chóng, bạn đã có một nụ cười tỏa sáng, hàm răng trắng, đều màu như ý.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Nên đến nha khoa để bác sĩ có thể tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp cho bạn

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha là 2.500.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những răng bị nhiễm Tetra thì chi phí tẩy trắng từ 3.000.000- 5.000.000 VNĐ/2 hàm. 

Tẩy trắng răng thẩm mỹ hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng laser có tính năng hoạt hóa mạnh giúp đánh bật nhanh chóng các vết bẩn, những vết ố vàng từ bên trong, đem lại hiệu quả tức thì ngay khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc tẩy trắng được tính theo tỷ lệ chính xác phù hợp với tình trạng bệnh nha của từng bệnh nhân nên màu răng sẽ lên tông trắng đều và đẹp.

Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng công nghệ laser tẩy trắng răng thẩm mỹ với hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại. Bạn sẽ được đeo kính bảo hộ để ngăn tiếp xúc với tia laser, nướu và răng được bảo vệ đồng thời đem lại cảm giác an toàn thoải mái cho bạn. Hiệu quả tẩy trắng của phương pháp này cũng được giữ gìn tốt hơn. Màu sắc trắng bóng của răng được duy trì từ 3 tới 6 năm, có thể lâu hơn nữa nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng cũng như dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả tại nha khoa

Tẩy trắng răng đem lại hiệu quả như ý

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để có một nụ cười đẹp và trắng sáng như ý, bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ tại nha khoa, là phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả và phù hợp với đặc điểm cơ địa của từng cá nhân giúp đem lại kết quả điều trị như ý.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN