NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không cần nhổ răng

Theo dõi trên:

Nhổ răng là một chỉ định thường hay gặp trong chỉnh nha. Và đây là một quyết định rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến gương mặt sau này của bạn. Chính vì vậy có nên nhổ răng khi niềng răng chỉnh nha hay không là thắc mắc của rất nhiều người. Niềng răng không cần nhổ răng là phương pháp chỉnh nha tiên tiến mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, và bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề nhổ răng trong khi niềng.

Phương pháp niềng răng không nhổ răng

Có nhiều tranh cãi giữa các bác sĩ nha khoa quanh vấn đề có nhổ răng hay không nhổ răng trong khi chỉnh nha niềng răng bởi nhổ răng trong niềng răng là không bắt buộc. Nhổ răng sẽ ảnh hưởng đến khuôn mặt sau này của bệnh nhân chính vì thế, bác sĩ chỉnh nha luôn cân nhắc xem có nên nhổ răng hay không dựa trên việc dự đoán khuôn mặt của bệnh nhân sau khi kết thúc việc điều trị và sau 10 – 20 năm sau đó nữa! Việc nhổ răng chỉ được chỉ định cho những trường hợp thật sự cần thiết phải tạo khoảng trống để sắp xếp lại các răng trên cung hàm.

Niềng răng không nhổ răng
Vẫn còn nhiều tranh cãi quanh vấn đề có nên nhổ răng khi niềng răng

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà các phương pháp chỉnh nha mới sử dụng lực nhẹ để xương hàm và các mô quanh răng và răng di chuyển cùng lúc xuất hiện làm giảm đáng kể các ca nhổ răng khi niềng răng. Đặc biệt là đối với trẻ em, tỷ lệ nhổ răng ít hơn nhiều so với người trưởng thành.

Niềng răng không cần nhổ răng
Niềng răng không cần nhổ răng tạo sự thoải mái cho bệnh nhân

Phương pháp niềng răng không cần nhổ răng dùng dây thẳng lực ma sát thấp mang lại hiệu quả cao đồng thời rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân. Bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể áp dụng phương pháp niềng răng không nhổ răng. Tuy nhiên thời điểm chỉnh nha niềng răng tốt nhất là 10 – 12 tuổi. Vì lứa tuổi này xương hàm đang phát triển nên thuận lợi cho việc nới rộng và sắp xếp lại răng.

Niềng răng không nhổ răng không chỉ giúp bạn rút ngắn được thời gian điều trị mà còn giúp bạn duy trì được một kết quả tuyệt vời với nụ cười hoàn hảo vì răng bạn sẽ ít tái tạo do có sự phát triển đồng bộ tương ứng giữa răng, xương hàm và các mô mềm.

Nha khoa Đăng Lưu – địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín

Để chỉnh nha niềng răng không nhổ răng thành công bạn nhất thiết phải đến một trung tâm nha khoa uy tín với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Và nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín cho bạn lựa chọn.

Niềng răng không nhổ răng
Đến nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn niềng răng không cần nhổ răng

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa, hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nha ở nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng dưới sự dẫn dắt của chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng – BS. Nguyễn Quang Tiến. Cùng với những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu sẽ đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong khi điều trị kết quả hoàn hảo sau quá trình niềng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN