NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Tìm hiểu ngay

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Em nghe nhiều bạn bè kể về phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà. Tuy nhiều em vẫn chưa biết cách thực hiện nó và cũng hơi lo ngại liệu việc tự mua dụng cụ tẩy trắng răng về nhà sử dụng như vậy có đảm bảo an toàn hay không. Mong được bác sĩ nha khoa tư vấn giúp! (Thu Diễm – An Giang)

Chào Thu Diễm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc tẩy trắng răng bằng máng có tốt không của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ cách thực hiện phương pháp này cũng như trút bỏ lo ngại trên, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Tìm hiểu ngay 1
Nhiều người sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà*

Tẩy trắng răng bằng máng thực hiện thế nào?

Trước khi tìm hiểu tẩy trắng răng bằng máng có tốt không, hãy biết cách thực hiện phương pháp này. Tẩy trắng răng bằng máng được nhiều người áp dụng tại nhà vì cách này vừa tiện lợi và vừa tiết kiệm được kha khá kinh phí. Các dùng chất gel và máng tẩy trắng cũng khá đơn giản. Cụ thể, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng với các bước như sau:

Bước 1: Rửa sơ qua máng tẩy trắng bằng nước mát, sau đó ngâm máng với thau nước ấm khoảng 30 – 40 độ C. Đây là thời gian để khí cụ này giãn nở. 

Bước 2: Trước khi thực hiện tẩy trắng, hãy làm sạch răng bằng nước súc miệng chuyên dụng hoặc đánh răng với bàn chải mềm.

Bước 3: Cho gel tẩy trắng vào máng đã ngâm với lượng vừa phải. Chú ý: không nên cho quá trình để tránh chất gel tiếp xúc tới nướu, môi và lưỡi.

Bước 4: Đặt máng lên hàm răng một cách cẩn thận sao cho các chất gel trong máng tiếp xúc đều đến các mặt răng. Giữ yên máng tẩy trắng trên răng khoảng 15 – 20 phút.

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Tìm hiểu ngay 2
Thực hiện tẩy trắng răng với các bước tiến hành đơn giản*

Bước 5: Lấy máng tẩy trắng khỏi hàm răng, dùng dụng cụ gạc bỏ lớp gel còn dính trên mặt răng, sau đó dùng khăn vải lau sạch để lấy hết chất gel khỏi mặt răng. Hãy súc miệng và đánh răng để đảm bảo loại bỏ sạch chất thuốc tẩy trắng này. 

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không?

Trên thực tế, nhiều khách hàng thắc mắc tẩy trắng răng bằng máng có tốt không bởi gel tẩy trắng được chế tác từ các thành phần hóa học và chúng có thể gây hại đến nướu, môi, lưỡi. Do đó, khi thực hiện bạn phải hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Hãy kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như tham khảo ý kiến của bác sĩ khi tự tẩy trắng răng bằng máng tại nhà.

Cách tẩy trắng răng bằng máng có thể giúp loại bỏ được các mảng bám, vết ố vàng trên răng nhưng hiệu quả tẩy trắng răng đạt được không cao. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất, nha sĩ khuyên bạn nên lựa chọn tẩy trắng răng với máy móc và công nghệ hiện đại tại trung tâm nha khoa. 

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Tìm hiểu ngay 3
Nên lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại để đạt hiệu quả cao*

Hy vọng, với lời giải đáp tẩy trắng răng bằng máng có tốt không, Thu Diễm đã hiểu hơn về giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa này cũng như có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ tẩy trắng răng, các dịch vụ nha khoa khác, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa hoặc tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để được giải đáp miễn phí. 

Nhiều người đang muốn thực hiện niềng răng hô nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nha khoa nào. Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra mức độ hô vẩu của bạn và đề xuất phương pháp niềng răng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN