NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Cần tư vấn

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tình hình hiện tại em vừa thực hiện tẩy trắng răng xong, mục đích là do công việc cần phải giao tiếp và gặp khách hàng thường xuyên chính vì vậy em muốn mình luôn tạo ấn tượng với khách hàng, tuy nhiên em hơi lo ngại sau khi tẩy trắng xong việc uống bia thường xuyên có gây ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng không. Hy vọng nha khoa tư vấn giúp em vấn đề này ạ. Em xin cảm ơn! ( Trịnh Anh).

Chào bạn Trịnh Anh!

Vấn đề tẩy trắng răng có được uống bia không nha khoa sẽ tư vấn cho bạn, để bạn nắm bắt và hiểu rõ hơn những vấn đề cần kiêng cử sau khi tẩy trắng răng nhé.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Cần tư vấn 1
Tẩy trắng răng có được uống bia không? Cần tư vấn *

Tẩy trắng răng có được uống bia không?

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Như bạn biết đấy bạn sử dụng dịch vụ nha khoa để phục hình tính thẩm mỹ cho răng, đây là yếu tố quyết định bạn cần kiêng cử các vấn đề liên quan giúp răng miệng có hiệu quả tốt nhất và lâu dài nhất. Việc tẩy trắng răng bạn có thể uống bia được nhưng phải trong thời gian cho phép, cũng như hạn chế để sức khỏe răng miệng được tốt hơn.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Cần tư vấn 2
Tìm hiểu về tẩy trắng răng có được uống bia không?*

Lời khuyên từ nha khoa: Bạn biết đấy sau khi tẩy trắng răng xong nha khoa khuyên bạn cần kiêng cử ít nhất trong 48 giờ đầu không sử dụng bia.

  • Bởi vì sau khi tẩy trắng răng xong màu răng vẫn chưa ổn định, nồng độ thuốc tẩy trắng cần thời gian ngấm sâu vào bên trong để phát huy tác dụng, nếu trong thời gian này bạn sử dụng các loại thức uống gây kích thích răng như bia rượu, hoặc đồ ăn dễ bám màu trên răng sẽ làm hiệu quả tẩy trắng bị giảm xuống răng dễ dàng bị nhiễm màu hơn.
  • Đặc biệt trong bia có nồng độ axit cao, mà bạn cũng hiểu rõ axit sẽ làm bào mòn men răng và khiến răng nhạy cảm hơn, sau khi tẩy trắng xong nếu bạn sử dụng bia ngay sẽ vô tình men răng bị phá hủy mà màu răng trở nên vàng rất nhanh.

Các vấn đề bạn nên biết sau khi tẩy trắng răng

Sau khi đã tìm hiểu được vấn đề tẩy trắng răng có được uống bia không, nha khoa sẽ nói đến các vấn đề bạn nên biết để có cách kiêng cử cũng như phòng tránh giúp hiệu quả tẩy trắng tốt hơn.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Cần tư vấn 3
Các vấn đề bạn nên biết sau khi tẩy trắng răng *

Chăm sóc răng miệng: Vẫn như thông thường việc đánh răng 2 lần mỗi ngày là điều bạn cần chú ý, và kết hợp với nước súc miệng đồng thời sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn uống sẽ giúp hàm răng luôn khỏe mạnh. Bạn nên chọn cho mình loại kem đánh răng chứa nhiều fluoride sẽ giúp răng chắc khỏe hơn. Và một lưu ý cho các bạn nữa: “không nên sử dụng son môi ngay để tránh trường hợp dính vào răng”. Không nên hút thuốc để tránh gặp trường hợp răng bị ố vàng và xỉn màu.

Chế độ ăn uống: Ngoài vấn đề tẩy trắng răng có được uống bia không bạn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý nhất là trong khoảng thời gian 48 giờ sau khi thực hiện. Cần tránh các loại thực phẩm như café, trà, rương vang, socola, bia, sốt cà chua,… và những thực phẩm có tính chất quá chua quá ngọt hoặc quá nóng quá lạnh.

Kiểm tra răng định kỳ: Đây là một trong những vấn đề bạn cần phải thực hiện đúng theo lời khuyên bác sĩ. Đối với sức khỏe răng miệng cần thực hiện thăm khám 6 tháng một lần để được kiểm tra về sức khỏe răng miệng đồng thời vệ sinh lấy cao răng giúp răng miệng chắc khỏe hơn.

Với những nội dung nha khoa chia sẻ hy vọng bạn đã nắm bắt được vấn đề tẩy trắng răng có được uống bia không, ngoài ra sẽ có những chế độ ăn uống và cách chăm sóc phù hợp hơn. Nha khoa chúc bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe và luôn tự tin với nụ cười trắng sáng của mình nhé.

Nhiều bệnh nhân lựa chọn niềng răng mặt trong để “giấu mắc cài” vào mặt trong của răng. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ gắn mắc cài lên răng thật cẩn thận, giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN