NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bí quyết cải thiện tình trạng bị mất răng

Theo dõi trên:

Vấn đề mất răng là điều mà nằm ngoài mong muốn của chúng ta vì mất đi một chiếc răng cũng đủ làm chúng ta cảm thấy không thoải mái. Trước tiên bạn sẽ nhận thấy vấn đề ăn nhai của mình bị suy yếu và làm mất đi sự duyên dáng của bạn. Vậy nên bạn cần chọn cho mình giải pháp phục hình răng thẩm mỹ để cải thiện vấn đề này.

Bí quyết cải thiện tình trạng bị mất răng
Bí quyết cải thiện tình trạng bị mất răng

Để cải thiện vấn đề mất răng bạn có thể chọn lựa một trong các cách sau: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant. Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm khác nhau vì vậy bạn cần cân nhắc để chọn lựa giải pháp phù hợp với mình.

Giải pháp bấm mí có an toàn không làm hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả truyền thống đã được áp dụng từ lâu và duy trì đến ngày nay. Đa số bệnh nhân là người cao tuổi mất răng với số lượng lớn thậm chí mất toàn hàm thì phù hợp với hàm tháo lắp.

Một sứ cải tiến hơn giải pháp hàm tháo lắp đó là giải pháp làm cầu răng sứ. Với những bạn mất thân răng rất phù hợp áp dụng giải pháp này. Đặc biệt răng sứ có tính thẩm mỹ cao và sau khi phục hình sẽ khó nhận ra đó là răng giả.

Bí quyết cải thiện tình trạng bị mất răng
Bí quyết cải thiện tình trạng bị mất răng

Tuy nhiên giải pháp số 1 mang lại hiệu quả cao nhất là cấy ghép implant. Implant là giải pháp phục hình răng đạt hiệu quả cao là vì giải pháp có đầy đủ thân răng và chân răng nên chiếc răng giả có cấu tạo gần như chiếc răng thật. Đồng thời chân răng giả có thể sử dụng suốt đời và tính chịu lực rất cao vì trụ này được làm từ kim loại titanium, một dạng kim loại có độ bền rất cao.

Với một biện pháp có trồng chân răng giả nghĩa là bạn sẽ sở hữu một chiếc răng giả chất lượng nhất và phần xương hàm tại vị trí mất răng được bảo vệ không bị tiêu xương.

Qua đây các bạn có thể tham khảo về các hình thức phục hình răng bị mất và cân nhắc nên chọn giải pháp nào để phục hình răng bị mất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN