NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Làm gì để thực hiện an toàn?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Em muốn bọc sứ răng cửa để khôi phục lại chiếc răng bị vỡ của mình nhằm cải thiện thẩm mỹ và đồng thời phòng tránh các bệnh răng miệng. Tuy nhiên, nghe nói phương pháp này chỉ áp dụng cho một số đối tượng. Vậy không biết em 20 tuổi thì có nên bọc răng sứ để khắc phục khiếm khuyết trên không? Rất mong được bác sĩ giải đáp giúp! Em xin cảm ơn! (Minh Nguyệt – Long An)

Chào Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ khiếm khuyết mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ có nguy hiểm không, nha khoa xin chia sẻ một số thông tin cơ bản dưới đây:

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Làm gì để thực hiện an toàn? 1
Nhiều người lựa chọn bọc răng sứ để có hàm răng thẩm mỹ hơn*

Bọc răng sứ có nguy hiểm không?

Bọc răng sứ được khuyên dùng cho các trường hợp răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ, các trường hợp răng hư hỏng do bệnh lý sâu răng, một số trường hợp răng sai lệch nhẹ như răng thưa, răng lệch lạc, khấp khểnh, hô – móm… Phương pháp này được áp dụng nhằm giúp bạn hoàn chỉnh răng, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. Bên cạnh đó, thực hiện bọc răng sứ còn giúp bạn bảo vệ răng tránh khỏi các bệnh lý gây hại về sau.

Hiện nay, với phương pháp bọc răng sứ, bác sĩ tiến hành mài một phần cùi răng với tỉ lệ chuẩn. Thao tác này nhằm tạo khoảng trống để mão răng sứ mới được gắn vào thuận lợi và hài hòa, đảm bảo duy trì ổn định trên khung hàm. Theo đó, đây không phải là phương pháp gây xâm lấn tới các mô mềm, nướu nên đảm bảo an toàn. Hơn nữa, các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp hiện nay đều được tiến hành theo quy trình chuẩn, đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc an toàn do Bộ Y tế quy định. Do vậy, Minh Nguyệt không cần lo lắng bọc răng sứ có nguy hiểm không khi thực hiện dịch vụ này.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Làm gì để thực hiện an toàn? 2
Thao tác mài răng bọc sứ diễn ra theo quy trình chuẩn vô trùng*

Tuy bọc răng sứ là kỹ thuật an tòa, song không phải bất kỳ đối tượng nào cũng có thể áp dụng thành công phương pháp này. Thực tế, bác sĩ chỉ khuyên khách hàng nên tiến hành dịch vụ khi bạn có tình trạng xương răng ổn định, trên 18 tuổi, không đang mang thai hoặc cho con bú. Bên cạnh đó, răng thực hiện bọc răng cũng cần có men răng chắc khỏe, giúp mão răng duy trì ổn định lâu dài.

Làm gì để bọc răng sứ an toàn?

Để chắc hơn bọc răng sứ có nguy hiểm không, bạn cần hiểu rõ, một dịch vụ nha khoa chỉ an toàn và thành công khi được tiến hành tại địa chỉ nha khoa uy tín. Chính vì vậy, để được trải nghiệm dịch vụ an toàn, chất lượng, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín. Bên cạnh đó, hãy thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng, đồng thời điều trị các bệnh lý, vấn đề răng miệng gặp phải trước khi thực hiện bọc sứ cho răng.

Bên cạnh việc tái khám định kỳ, việc áp dụng các nguyên tắc chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng theo chỉ dẫn là điều vô cùng cần thiết. Khách hàng cần vệ sinh, bảo vệ răng sứ như răng thật, ăn uống theo chế độ phù hợp. Khi răng sứ gặp phải bất kỳ vấn đề trở ngại nào, hãy liên hệ ngay với bác sĩ điều trị để được khắc phục, xử lý kịp thời.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Làm gì để thực hiện an toàn? 3
Nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng*

Hy vọng, lời giải đáp bọc răng sứ có nguy hiểm không có thể giúp Minh Nguyệt hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ cũng như cách để có dịch vụ phục hình răng an toàn, chất lượng. Hãy tìm kiếm cho mình một cơ sở nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ các bác sĩ chuyên khoa, sớm phục hình răng cửa thành công.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất? Để có câu trả lời chính xác về vấn đề này bạn cần phải xem xét qua nhiều yếu tố khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Sở y tế, thực hiện trồng răng sứ an toàn, giúp bạn sớm sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN