NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Giá răng sứ implant cho răng hàm như thế nào?

Theo dõi trên:

Giá răng sứ implant như thế nào? Tôi không may bị mất răng hàm và muốn phục hình thông qua cấy ghép implant. Trước đó tôi đã thực hiện bọc răng sứ cho răng hô và răng này vẫn hoạt động tốt. Vậy không biết giờ tôi tiếp bọc răng sứ có tốt không và giá bao nhiêu đối với răng hàm. Mong được nha khoa tư vấn! (Minh Anh – An Giang)

Chào Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng cũng như nguyện vọng phục hình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn biết rõ có nên phục hình răng bằng bọc răng sứ có tốt không cũng như giá răng sứ implant trong trường hợp của mình, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Giá răng sứ implant cho răng hàm như thế nào? 1
Cấu tạo răng implant*

Phục hình răng sứ implant cho răng bị mất

Phục hình răng sứ implant là phương pháp trồng răng cố định thông qua việc cắm trụ và lắp mão sứ. Phương pháp này giúp phục hình một hoặc nhiều răng bị mất không còn chân răng nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ trên gương mặt. Trong đó, trụ implant có tác dụng như chân răng mới, làm giá đỡ cho mão sứ, mão sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật.

Răng sứ implant trên thực tế là một chiếc răng có chân răng, thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng và thực hiện linh hoạt mọi hoạt động ăn nhai. Nếu các phương pháp phục hình khác giúp bạn hoàn thiện các chức năng răng tối đa được vài chục năm thì với trồng răng implant, chiếc răng sứ này có thể duy trì trọn đời trên cung hàm nếu có chế độ chăm sóc tốt.

Giá răng sứ implant cho răng hàm như thế nào? 2
Có thể trồng răng implant cho trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng*

Tuy trồng răng sứ implant là phương pháp phục hình răng bị mất tối ưu, song đây là kỹ thuật áp dụng khá phức tạp. Do đó, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành. Hơn nữa, bạn cần phải thăm khám sức khỏe tổng quát bởi kỹ thuật trồng răng này chỉ thích hợp với người có sức khỏe tốt, không đang mang thai hoặc cho con bú. Như vậy thì giá răng sứ implant được áp dụng như thế nào?

Giá răng sứ implant như thế nào hiện nay?

Hiện nay, giá răng sứ implant được xây dựng dựa trên các cơ sở khách quan như: điều kiện vật chất, công nghệ, trình độ bác sĩ tại nha khoa, mức độ phức tạp xương và răng hàm mỗi khách hàng, tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi bệnh nhân. Đối với những ca phục hình răng càng phức tạp, chi phí áp dụng càng cao. 

Giá răng sứ implant cho răng hàm như thế nào? 3
Giá răng sứ implant tùy thuộc vào từng loại mão răng, trụ răng khách hàng lựa chọn*

Bên cạnh đó, tại nha khoa áp dụng nhiều trụ implant và mão sứ khác nhau. Dưới đây là bảng giá răng sứ implant tại nha khoa mà bạn có thể tham khảo: 

DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức15.000.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ11.500.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.500.000 / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ11.500.000 / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc10.500.000 / trụ
6. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
7. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức7.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ11.500.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
4. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
5. Abutment Dio – Hàn Quốc7.000.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant – Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2. Implant –  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000/ răng

Trên đây là giá răng sứ implant áp dụng cụ thể tại trung tâm nha khoa chuyên nghiệp chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Để thực hiện phục hình răng sứ với loại răng tốt nhất, có chi phí phù hợp nhất, khách hàng có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ. 

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện nhổ răng số 8 theo quy trình chuẩn. Đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm. Nếu bệnh nhân đang bị đau đớn khi răng khôn mọc hãy đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra, xử lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN