NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài inox

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp niềng răng chỉnh nha hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các khuyết điểm như hô, móm, răng mọc lệc, sai vị trí…. sau khi được điều trị chỉnh nha với phương pháp này bạn sẽ có một hàm răng thẳng hàng, đều, đẹp cùng nụ cười rạng rỡ tự tin

Vậy niềng răng mắc cài inox là gì? Niềng răng mắc cài inox có hiệu quả không và được áp dụng thế nào?

Niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox giúp chỉnh nha hiệu quả

Niềng răng mắc cài inox  

Niềng răng mắc cài inox  là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài lằm bằng thép không gỉ kết hợp với các dây neo mảnh có nhiệm vụ di chuyển các răng mọc sai lệch về vị trí như mong muốn.  Niềng răng mắc cài inox  giúp điều chỉnh các răng vào đúng khớp cắn trên hàm, đem lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nha khoa. Niềng răng mắc cài inox hiện là giải pháp điều trị hiệu quả với hầu hết các trường hợp bệnh nha mọc lệch lạc, chen chúc.

Niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox sử dụng hệ thống mắc cài bằng thép không gỉ

Niềng răng mắc cài inox  được áp dụng với những tình trạng bệnh nha sau:

  • Răng mọc sai vị trí trên cung hàm, không đều đặn, lệch lạc
  • Răng mọc khểnh, mọc ngược, mọc chen chúc
  • Tình trạng hô móm do răng
  • Tình trạng răng bị thưa, hàm có khe hở giữa các răng

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài inox 

Ít đau

Mắc cài bằng inox và dây cung giúp dịch chuyển thân răng mà chỉ tì nhẹ và không gây tác động đến bề mặt răng. Không ma sát và không tổn thương men răng và chân răng, hạn chế đau nhức cho bạn.

Răng được di chuyển chuẩn xác, đúng lộ trình

Niềng răng mắc cài inox  giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng với cơ chế tự buộc kháng mỏi, điều chỉnh lực kéo thường xuyên, từ từ đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn trên hàm.

Thời gian điều trị chỉnh nha được rút ngắn

Với sự hỗ trợ của việc điều trị chỉnh nha bằng mini vit, quá trình chỉnh nha sẽ được thực hiện theo đúng tiến trình mà nha sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị. Việc này giúp hạn chế những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng, qua đó toàn bộ thời gian điều trị chỉnh nha sẽ được rút ngắn.

Niềng răng mắc cài inox

Với niềng răng mắc cài inox, thời gian điều trị sẽ được rút ngắn

Không làm tổn hại đến xương hàm

Với tần suất tác động nhịp nhàng giữa lực kéo và nghỉ của phương pháp niềng răng mắc cài inox giúp răng luôn có một thời gian thích ứng với hàm. Do đó không bị xáo trộn nhưng chuyển động nhịp nhàng mỗi lần chịu lực neo kéo

Niềng răng mắc cài inox sẽ đem lại cho bạn một hàm răng đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng . Với nó, bạn sẽ thêm hài lòng và có nhiều niềm vui và thành công trong công việc cũng như tự tin hơn trong việc giao tiếp hằng ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN