NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng nhanh hơn với máy AcceleDent Aura

Theo dõi trên:

Ra đời vào năm 2009, dụng cụ hỗ trợ chỉnh nha AcceleDent Aura đã được hàng ngàn người trên thế giới tin dùng và được Hiệp hội Dược Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận.

AcceleDent Aura là một dụng cụ hỗ trợ chỉnh nha được kết hợp với các khí cụ chỉnh nha như mắc cài trong suốt thời gian điều trị niềng răng để giúp di chuyển răng phía trước dễ dàng hơn.

Niềng răng nhanh hơn với máy AcceleDent Aura
Máy AcceleDent Aura hỗ trợ niềng răng

Niềng răng nhanh hơn với máy AcceleDent Aura

Chỉ cần gắn máng ngậm vừa vặn với tình trạng răng đang niềng của bạn và mang máy khoảng 20 phút mỗi ngày, AcceleDent Aura có thể gia tăng tốc độ di chuyển của răng một cách nhanh chóng làm giảm thời gian điều trị chỉnh nha và có thể giúp bạn một thoải mái trong lúc niềng răng.

Nhờ đâu mà có thể niềng răng nhanh hơn với máy AcceleDent Aura? Bởi AcceleDent Aura áp dụng kỹ thuật tạo rung động nhỏ, cực nhỏ micropulses một cách chuẩn xác và độc quyền của SoftPulse Technology® giúp răng di chuyển nhẹ nhàng theo yêu cầu của bác sĩ chỉnh nha. Ngoài ra nó còn thúc đẩy quá trình tái tạo xương một cách an toàn khiến răng của bạn di chuyển một cách nhanh chóng. Các tổ chức nha khoa uy tín đã chứng nhận trên lâm sàng sử dụng máy AcceleDent Aura sẽ khiến răng di chuyển nhanh hơn đến 50%.

Ngậm máy 20 phút mỗi ngày cho kết quả niềng răng nhanh hơn

Niềng răng nhanh hơn với máy AcceleDent Aura tại nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu hiện đang được các khách hàng đánh giá khá cao trong các trung tâm nha khoa hiện nay nhờ sự đầu tư mạnh tay vào hệ thống trang thiết bị cùng một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất từ khâu thăm khám đến điều trị. Hệ thống phần mềm chỉnh nha hiện đại IP Software 4.0 của Mỹ được sử dụng tại đây mang lại một kế hoạch điều trị dễ dàng và chính xác nhất cho bệnh nhân. Hiện tại nha khoa Đăng Lưu đang áp dụng bổ sung hệ thống máy AcceleDent Aura trong quá trình điều trị niềng răng cho khách hàng nhằm mang đến một quá trình niềng răng nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Niềng răng nhanh hơn với máy AcceleDent Aura 3
Đến nha khoa Đăng Lưu để thử nghiệm niềng răng nhanh với máy AcceleDent Aura

Về đội ngũ bác sĩ, nha khoa Đăng Lưu đang được dẫn dắt bởi bác sĩ nha sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa được đào tạo sau đại học về niềng răng tại các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Hongkong, Đức. Kinh nghiệm phong phú tích lũy từ nhiều năm trong nghề của bác sĩ Tiến và các bác sĩ nha khoa tại đây sẽ phân tích, tư vấn rõ ràng, chi tiết và chính xác tình trạng răng miệng của bạn từ đó đưa ra cách giải quyết tốt nhất, hiệu quả nhất cho bạn. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu tại:

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 6836 – (08) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, thực hiện niềng răng hàm trên cho bệnh nhân. Nếu đang có nhu cầu niềng răng chỉnh nha bạn hãy đến gặp bác sĩ để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN