NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng giả loại nào tốt nhất? Tham khảo tư vấn

Theo dõi trên:

Trồng răng giả loại nào tốt? Tình trạng mất răng cửa khiến em rất ngại với mọi người. Nay em có ý định đi trồng lại răng cửa để cải thiện thẩm mỹ. Không biết răng loại nào có tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt nhất? Mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ! (Mỹ Lai – Cần Thơ)

Chào Mỹ Lai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình đang gặp phải về tại trung tâm. Để giúp bạn nắm rõ trồng răng giả loại nào tốt hiện nay, chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin dưới đây:

Trồng răng giả có ưu điểm gì?

Trồng răng giả là hình thức sử dụng một răng mới có hình dạng, kích thước, màu sắc giống răng thật thay thế vào vị trí mất răng. Điều này giúp thẩm mỹ trên gương mặt cải thiện đáng kể so với việc có khoảng trống mất răng trên cung hàm.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất? Tham khảo tư vấn 1
Các phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay*

Không chỉ vậy, trồng răng còn giúp lấp kín khoảng trống mất răng. Bởi khoảng trống ấy chính là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, tấn công và gây nên các bệnh lý răng miệng. Đồng thời, việc trồng răng cũng giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng xô lệch răng hàm do mất răng lâu ngày hình thành.

Hơn thế, với sự phát triển của ngành nha khoa, các công nghệ trồng răng hiện đại giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ trồng răng chất lượng, không đau. Răng giả sau khi trồng không gây kích ứng, đảm bảo việc ăn nhai linh hoạt và có tuổi thọ lâu dài. Vậy trồng răng giả loại nào tốt?

Trồng răng giả loại nào tốt nhất?

Tại nha khoa, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại răng phù hợp. Bởi có rất nhiều loại răng sứ với các tính chất đặc điểm khác nhau.

Giải đáp trồng răng giả loại nào tốt, bác sĩ cho biết: Cả xét về thẩm mỹ lẫn độ bền thì răng toàn sứ chính là loại răng tốt nhất hiện nay. Bởi loại răng này không gây đen viền nướu, không bị đen do oxy hóa trong nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, răng sứ toàn sứ cũng có tuổi thọ kéo dài hàng chục năm.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất? Tham khảo tư vấn 2
Các loại răng thường dùng tại nha khoa*

Răng sứ toàn sứ hay còn có tên gọi khác là răng sứ không kim loại. Răng này cấu tạo 2 phần sườn và vỏ mão sứ được chế tác từ 1 khối sứ thống nhất, có khả năng chịu được áp lực lớn. Bên cạnh đó, răng sứ không kim loại có màu sắc, hình dạng giống hệt răng thật. Răng toàn sứ cũng không gây kích ứng, dị ứng bởi có tính tương quan sinh học tốt trong môi trường khoang miệng.

Bảng giá răng sứ các loại tại nha khoa

Như thông tin nha sĩ đã phân tích ở trên, răng sứ không kim loại mang nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, trồng răng giả loại nào tốt cũng tùy thuộc vào điều kiện chi trả của khách hàng. Bởi so với các loại răng sứ khác, răng toàn sứ có giá thành cao hơn.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất? Tham khảo tư vấn 3
Răng toàn sứ được đánh giá cao nhất về thẩm mỹ*

Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng chi tiết từng loại áp dụng tại nha khoa như sau:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng10 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus10.000.000 / răng20 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm
13. Venneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
14. Nail Venneer sứ siêu mỏng12.000.000 / răng50 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Tin chắc rằng, những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp Mỹ Lai nắm rõ trồng răng giả loại nào tốt. Bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa để được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp trồng răng tốt nhất trong từng trường hợp.

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng nhanh bằng kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến trên thế giới. Với những bệnh nhân có tình trạng răng mọc lệch lạc ở mức độ nhẹ thì chỉ sau 1 năm đeo niềng đã có kết quả như ý muốn, còn ai bị nặng hơn thì thời gian đeo niềng sẽ lâu hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN