NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền là duy trì kết quả lâu nhất?

Theo dõi trên:

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền? Em có ý định boc rang su cho rang ho. Hàm răng em bị hô nhẹ và nghe nói là có thể áp dụng bọc răng sứ được, không nhất thiết phải thực hiện niềng răng đến 2 – 3 năm. Mong được bác sĩ giải đáp giúp liệu bọc răng sứ có tốt không và nếu em thực hiện phương pháp này cho nguyên hàm răng thì tốn bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ! (Hải Phương – Bình Dương)

Chào Hải Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng thẩm mỹ của mình cũng như gửi thắc mắc 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa. Hiện nay, bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa khá phổ biến, áp dụng cho nhiều trường hợp khiếm khuyết răng về hình thể và màu sắc, trong đó có tình trạng răng hô nhẹ. Để giúp bạn nắm rõ 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền hiện nay, nha khoa xin được giải đáp như sau:

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền là duy trì kết quả lâu nhất? 1
Dịch vụ làm răng sứ được áp dụng khá phổ biến tại Việt Nam*

Thông tin về một số loại răng sứ

Răng sứ là sản phẩm được chế tác gồm 2 bộ phận là sườn răng (sứ hoặc hợp chất kim loại) và vỏ mão xứ (được làm từ sứ). Loại răng này có hình dạng kích thước, màu sắc rất giống răng thật. Nhờ vậy mà răng sứ được sử dụng khắc phục các khiếm khuyết trên răng hiệu quả, giúp đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. 

Hiện nay, có khá nhiều loại răng sứ ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Theo đó, dựa vào cấu tạo và đặc tính của các loại răng sứ, quý khách hàng có thể sắp xếp chúng thành 2 loại như sau:

– Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ được cấu thành bởi 2 nguyên liệu chính là sứ và kim loại. Răng sứ loại này chịu được áp lực tốt, có độ bền và đảm bảo thẩm mỹ được khoảng 5 – 10 năm, có thể bền hơn khi được chăm sóc khoa học. Răng sứ kim loại thường được khuyên dùng để phục hình răng giữ chức năng ăn nhai. So với các loại răng toàn dứ, răng sứ này có giá thành khá thấp.

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền là duy trì kết quả lâu nhất? 2
Răng sứ có hình dạng kích thước giống răng thật*

– Răng sứ không kim loại: Còn được gọi là răng toàn sứ với cấu tạo đặc biệt, làm từ sứ nguyên khối, liên kết chặt chẽ, đảm bảo lực ăn nhai tốt hơn răng thật gấp 5 lần. Răng toàn sứ được đánh giá cao về thẩm mỹ và có thể duy trì trên cung hàm đến hàng chục năm. Tuy nhiên, vì mang nhiều ưu điểm vượt trội nên giá thành của sản phẩm khá cao.

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền?

Sự đa dạng của các loại răng sứ tại nha khoa tạo điều kiện cho khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng sứ thẩm mỹ. Theo đó, 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn (có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng hoặc điều kiện chi trả). Dưới đây là bảng giá tổng quát các loại răng sứ bạn có thể tham khảo: 

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Bên cạnh 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền, khi áp dụng dịch vụ, có thể khách hàng sẽ phải chi trả thêm nếu phát sinh các bệnh lý nha khoa khác. Bởi, trước khi phục hình răng, bác sĩ tiến hành thăm khám, nếu phát hiện ra các bệnh lý răng miệng sẽ áp dụng các kỹ thuật điều trị khác.

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền là duy trì kết quả lâu nhất? 3
Giá thành mỗi loại răng sứ được áp dụng khác nhau*

Trên đây là lời giải đáp 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền cũng như các thông tin về dịch vụ bọc răng sứ nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Khi có nhu cầu bọc răng sứ, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ. Tại đây, quý khách hàng cũng được phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý răng miệng gặp phải, giúp răng miệng duy trì trạng thái ổn định.

Trang web chính thức của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp giá cấy ghép implant cụ thể. Nếu có nhu cầu bạn hãy truy cập vào xem và lựa chọn trụ implant phù hợp với túi tiền của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN