NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Làm răng sứ cho hàm răng chắc khỏe nụ cười thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Làm răng sứ là một trong những dịch vụ nha khoa ngày càng phổ biến. Nếu trước đây, khách hàng tìm đến các dịch vụ nha khoa khi gặp phải các khiếm khuyết về răng miệng thì hiện nay, nhiều tín thẩm mỹ lựa chọn nha khoa răng sứ để sở hữu một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin với kỹ thuật bọc răng sứ cho răng cửa. Dưới đây, nha khoa xin chia sẻ tới bạn một số thông tin cơ bản về dịch vụ này.

Mỗi người thực hiện các dịch vụ nha khoa răng sứ đều mang những vấn đề nhất định về răng. Có thể là bạn gặp phải các vấn đề, bệnh lý răng hoặc cũng có thể hàm răng đang mang những khiếm khuyết nhất định. Tuy nhiên, dù là bởi nguyên nhân nào thì làm răng sứ thẩm mỹ cũng là giải pháp giúp bạn sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, khỏe mạnh và thẩm mỹ. Đây cũng là lý do chuyên gia nha khoa khuyên bạn không nên nghi ngờ bọc răng sứ có tốt không khi có nhu cầu thực hiện.

Làm răng sứ cho hàm răng chắc khỏe nụ cười thẩm mỹ 1
Răng sứ có tính thẩm mỹ cao giúp bạn có nụ cười tự tin*

Làm răng sứ cho hàm răng chắc khỏe nụ cười thẩm mỹ

Một hàm răng hoàn chỉnh, đều đặn, trắng sáng, khỏe mạnh giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không ít người không may gặp phải các vấn đề về răng miệng dẫn tới thẩm mỹ hàm răng không được như mong đợi. Hiểu được điều này, các phương pháp phục hình nha khoa ra đời nhằm giải quyết mọi khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng.

Làm răng sứ thẩm mỹ bao gồm nhiều dịch vụ nha khoa được áp dụng để khắc phục các trường hợp khiếm khuyết răng khác nhau như răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị hư hỏng do các bệnh lý răng miệng, răng sâu đã chữa tủy, răng bị mất, răng thưa, hô, móm, lệch lạc ở mức độ nhẹ hoặc răng bị nhiễm màu nặng. Tại trung tâm nha khoa, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra từng khiếm khuyết cụ thể và giúp bạn áp dụng giải pháp điều trị thích hợp.

Làm răng sứ cho hàm răng chắc khỏe nụ cười thẩm mỹ 2
Các trường hợp nên thực hiện nha khoa răng sứ*

Thực hiện làm răng sứ, bác sĩ sử dụng chiếc răng giả được làm từ sứ nguyên khối hoặc kết hợp chế tác giữ sứ với các hợp chất kim loại thay thế vào vị trí răng mang khiếm khuyết. Chiếc răng sứ này được thiết kế tinh tế với hình dáng và màu sắc giống hệt răng thật. Bên cạnh đó, răng sứ cũng được đánh giá khá cao về khả năng ăn nhai do có tính năng chịu lực tốt và độ chắc cao. Nhờ vậy, sau khi làm răng sứ, bạn được sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Điều bạn cần biết khi làm răng sứ thẩm mỹ 

Một dịch vụ nha khoa chất lượng giúp bạn nhận được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, đồng thời yên tâm trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, bạn chỉ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng khi tìm kiếm được và thực hiện làm răng sứ tại cơ sở nha khoa uy tín. Bạn có thể đánh giá trung tâm làm răng sứ qua các tiêu chí như: trình độ tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất bao gồm các thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật áp dụng… và quy trình thực hiện có đạt chuẩn, có tuân thủ các nguyên tắc an toàn hay không.

Bên cạnh đó, làm răng sứ không phải là kỹ thuật nha khoa đơn giản, đòi hỏi độ chuẩn xác cao và an toàn để tránh gây ảnh hưởng đến nướu răng, các mô mềm cũng như sức khỏe. Để đảm bảo điều này, trước khi thực hiện làm răng sứ, mọi vấn đề, bệnh lý răng miệng đang gặp phải cần được điều trị sạch sẽ. Làm răng sứ không áp dụng với người có cơ địa chưa ổn định, không khuyến khích sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú…

Làm răng sứ cho hàm răng chắc khỏe nụ cười thẩm mỹ 3
Mỗi khiếm khuyết gặp phải về răng phù hợp với 1 kỹ thuật phục hình nhất định*

Chắc hẳn, những thông tin về dịch vụ làm răng sứ nha khoa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tự tin hơn khi có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ. Hiện nay, tại nha khoa áp dụng nhiều loại răng sứ với các đặc tính khác nhau về tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Hãy đến trực tiếp tại trung tâm khi có nguyện vọng sở hữu nụ cười đẹp để được các bác sĩ chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN