NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng có nguy hiểm không? Giải đáp khách hàng

Theo dõi trên:

Niềng răng có nguy hiểm không? Em có ý định thực hiện niềng răng khểnh để được sở hữu hàm răng đều đặn, đồng thời bảo vệ răng tốt hơn. Tuy nhiên em lại nghe nói quá trình này gắn nhiều mắc cài lên răng và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Không biết thực hư thế nào, nhờ bác sĩ chỉnh nha giúp đỡ. Em xin cảm ơn! (Mỹ Hậu – Quảng Trị)

Chào Mỹ Hậu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng bị khểnh mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng niềng răng chỉnh nha về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ niềng răng cũng như trút bỏ lo ngại niềng răng có nguy hiểm không, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Niềng răng có nguy hiểm không? Giải đáp khách hàng 1
Phương pháp niềng răng truyền thống được nhiều khách hàng tin chọn*

Niềng răng là gì?

Ai cũng mong muốn sở hữu hàm răng đều đặn, khỏe mạnh và thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm, thưa… gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó, một hàm răng không thẳng hàng, không tạo ra được khớp cắn chuẩn xác khiến chức năng ăn nhai bị hạn chế và đặt ra nhiều vấn đề răng miệng khác. Hiểu được điều này, các phương pháp niềng răng ra đời giúp bạn sắp xếp lại các răng mọc lệch về đúng vị trí ngay ngắn trên cung hàm.

Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài (có thể bằng sứ hoặc kim loại) gắn lên răng và chúng được cố định bằng dây cung. Các mắc cài được gắn lên răng có tác dụng tạo động lực để răng di chuyển vị trí về phía cung hàm như ý đồ chỉnh nha của bác sĩ. Hiện nay, bên cạnh khí cụ mắc cài, khách hàng có thể lựa chọn niềng răng với khay niềng trong suốt, vừa tiện lợi, vừa đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Vậy niềng răng có nguy hiểm không?

Niềng răng có nguy hiểm không? Giải đáp khách hàng 2
Loại khí cụ nha khoa hiện đại mang nhiều tiện lợi đến cho khách hàng*

Niềng răng có nguy hiểm không?

Niềng răng được đánh giá là phương pháp nha khoa an toàn, không gây xâm lấn, không tác động đến các mô mềm, nướu nên không hề gây tổn hại đến sức khỏe. Mọi thao tác tiến hành theo quy trình niềng răng đạt chuẩn. Do đó, bạn có thể yên tâm vấn đề niềng răng có nguy hiểm không nếu thực hiện dịch vụ tại cơ sở nha khoa uy tín.

Không chỉ vậy, tham gia quá trình niềng răng, quý khách hàng được thăm khám, kiểm tra tình trạng nha khoa kỹ lưỡng. Nếu phát hiện thấy khoang miệng còn tồn tại các vấn đề khác, các bệnh lý răng miệng, bác sĩ áp dụng các kỹ thuật điều trị bệnh nhằm giúp bạn duy trì sức khỏe nha khoa ổn định.

Thực hiện chỉnh nha niềng răng, bên cạnh sở hữu hàm răng thẩm mỹ, khỏe mạnh, bạn còn có quá trình ăn uống tự nhiên với khớp cắn chuẩn. Tuy nhiên, đây là quá trình điều trị lâu dài và việc thích nghi với những “sinh vật lạ” trong khoang miệng trong thời gian từ 2 – 3 năm không phải chuyện đơn giản. Do vậy, hãy tuân thủ mọi chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ trong thời gian này cũng như tái khám đúng lịch hẹn để phòng ngừa các rủi ro xảy ra, nhanh chóng kết thúc quá trình điều trị.

Niềng răng có nguy hiểm không? Giải đáp khách hàng 3
Niềng răng được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn*

Như vậy, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây, chắc hẳn đã giúp Mỹ Hậu trút bỏ được thắc mắc niềng răng có nguy hiểm không cũng như hơn hiểu về phương pháp thẩm mỹ này. Để có quá trình chỉnh nha an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, đồng thời trực tiếp đến tại nha khoa thực hiện để thăm khám và nhận chỉ định chỉnh nha thích hợp từ bác sĩ.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã lên phác đồ niềng răng trẻ em thành công cho nhiều bệnh nhân. Các bé sẽ được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát, sau đó niềng răng bằng phương pháp hiện đại, nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN