NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng đẹp an toàn với niềng răng trong suốt

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt (hay còn gọi là niềng răng chỉnh nha không mắc cài) được xem là một trong những hình thức niềng răng thẩm mỹ mang lại cho mọi người hàm răng thẳng đều. Phương pháp niềng răng này đang rất được nhiều khách hàng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng ưa chuộng. Vậy bạn đã bao giờ có ý định niềng răng đẹp an toàn với niềng răng trong suốt?

Niềng răng đẹp an toàn với niềng răng trong suốt
Bạn đã bao giờ có ý định niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có an toàn?

Niềng răng trong suốt rất an toàn bởi phương pháp này thay thế các mắc cài được sử dụng trong niềng răng truyền thống bằng các khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp được giúp răng di chuyển cho đến khi cả hàm răng trở nên thẳng đều. Khay trong suốt này được làm dựa trên khuôn răng của khách hàng, khi đeo vào răng khay niềng sẽ bám chặt vào răng không tạo cảm giác khác biệt khi nhìn vào. Hơn nữa, vì không sử dụng mắc cài lẫn dây cung nên những khó chịu, sự cố do mắc cài và dây cung gây ra cũng được triệt tiêu hoàn toàn. Không chỉ vậy, khay niềng răng trong suốt này còn có thể dễ dàng lấy ra được tạo điều kiện thuận lợi cho vấn đề ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Vì vậy, khách hàng chẳng cần phải lo lắng đến vấn đề thức ăn đóng cặn quanh mắc cài gây sâu răng, ố màu răng, hôi miệng…

Niềng răng đẹp an toàn với niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt thay thế hệ thống mắc cài bằng khay trong suốt

Hiện nay có hai phương pháp niềng răng trong suốt được sử dụng chủ yếu là niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Hai phương pháp này đều có điểm chung là trong suốt, thoải mái, hiệu quả, tùy chỉnh và có thể tháo ra được.

Niềng răng đẹp an toàn với niềng răng trong suốt

Để niềng răng đẹp an toàn với niềng răng trong suốt, bạn phải tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín. Lý do rất đơn giản, bởi vì không sử dụng đến mắc cài nên hiệu quả của phương pháp niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc rất lớn vào phác đồ điều trị và độ chính xác của các khay niềng răng. Để không phải uổng phí thời gian, công sức cũng như tiền bạc đã bỏ ra cho niềng răng trong suốt, điều kiện cần và đủ là khách hàng phải lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ lành nghề và hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng, hiện đại.

Niềng răng đẹp an toàn với niềng răng trong suốt
Nên đến trung tâm nha khoa uy tín mới có dịch vụ niềng răng trong suốt đẹp và an toàn

Một trung tâm nha khoa không chất lượng, đội ngũ y bác sĩ yếu tay nghề, trang thiết bị nghèo nàn, thiếu đồng bộ sẽ không thể đảm bảo quá trình thăm khám, đánh giá chính xác các thông số liên quan đến tình trạng răng miệng của khách hàng để lên phác đồ điều trị hợp lý và hiệu quả về thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó hệ thống máy móc quá kém sẽ không thể đảm bảo sản xuất được bộ khay niềng chính xác theo đúng phác đồ đã được vạch ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN