NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng giá rẻ an toàn và hiệu quả

Theo dõi trên:

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nên niềng răng trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp rất phổ biến. Nhưng, một trong những yếu tố tác động đến quyết định niềng răng hay không, đó chính là vấn đề giá cả. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, và niềng răng giá rẻ thì có chất lượng không là những câu hỏi rất hay gặp.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chi phí niềng răng là bao nhiêu nhé.

Với phương pháp niềng răng, ước muốn có được một hàm răng đẹp là hoàn toàn có thể được!

Nhưng, việc lựa chọn trung tâm nào, phương pháp niềng răng nào để vừa có được hàm răng như ý, vừa tiết kiệm được chi phí là một vấn đề khó khăn.

Chi phí niềng răng đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào, phương pháp niềng răng bạn chọn là truyền thống hay hiện đại,… Do đó, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng để có sự lựa chọn hợp lí và thực sự hiệu quả.

nieng-rang-gia-re
Niềng răng giá rẻ an toàn và hiệu quả

Thường có 2 phương pháp niềng răng: có mắc cài và không có mắc cài.

  • Phương pháp niềng răng có mắc cài (niềng răng bằng khí cụ cố định) thì có giá rẻ hơn. Mắc cài tự buộc thì có giá cao hơn mắc cài thường, và gắn mắc cài mặt ngoài thì giá rẻ hơn gắn mắc cài mặt trong. Thay vào đó, mắc cài thường thì sẽ cần nhiều thời gian niềng răng hơn, và sẽ có nhiều bất tiện hơn trong khi ăn uống, vệ sinh,… so với mắc cài tự buộc. Bên cạnh đó, gắn mắc cài mặt trong thì đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao hơn, bởi người ngoài sẽ khó nhận ra bạn đang niềng răng.
  • Phương pháp niềng răng thứ hai là phương pháp niềng răng không có mắc cài (niềng răng bằng khí cụ tháo lắp). Đây là phương pháp mới, cách này giúp răng từ từ di chuyển cho đến khi chúng theo một trật tự sắp xếp mà bạn hài lòng. Vì dụng cụ này trong suốt nên sẽ giúp bạn tự tin hơn, không còn ngần ngại nở nụ cười khi đang niềng răng nữa.

Mặt khác, cho dù bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào, chi phí rẻ bao nhiêu, thì khi đến đúng trung tâm chỉnh nha uy tín, chất lượng thì bạn cũng sẽ vẫn được điều trị một cách tận tâm, hiệu quả, giúp hàm răng bạn trở nên đều đặn, đẹp mắt.

Bởi thế, không phải niềng răng giá rẻ thì chất lượng sẽ kém, mà chất lượng niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, yếu tố chi phí chỉ là một trong số đó mà thôi. Những yếu tố chi phối khác phải kể đến là: tay nghề bác sĩ điều trị, uy tín trung tâm chỉnh nha bạn lựa chọn, chất lượng dụng cụ bạn chọn để niềng răng,v.v… và một phần nhỏ là tình trạng răng hiện tại của bạn.

Do đó, mỗi trường hợp răng sẽ cho ra kết quả khác nhau về chi phí niềng răng, phụ thuộc vào cơ địa và sự lựa chọn theo nhu cầu của mỗi người.

Bên cạnh sự quan tâm về vấn đề niềng răng giá rẻ, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín, những bác sĩ nha khoa tay nghề giỏi để giúp việc niềng răng của bạn đạt hiệu quả tối ưu.

nieng-rang-gia-re
niềng răng có mắc cài

Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp, để có thể yên tâm điều trị, và bạn sẽ có được hàm răng đẹp, giúp bạn tự tin nở nụ cười rạng rỡ trước mọi người.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn, chưa thể quyết định niềng răng hay không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về phương pháp điều trị nào là phù hợp nhất. Hơn nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?” một cách phù hợp nhất với tình trạng và nhu cầu niềng răng của chính bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn cười thật tươi để khoe hàm răng đẹp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN