NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng invisalign trong suốt thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Những khuyết điểm hô móm, răng mọc lệch lạc là trở ngại cho bạn trong giao tiếp? Bạn muốn chỉnh nha nhưng lại e sợ đeo niềng răng sẽ xấu? Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả, giúp vừa điều trị các vấn đề về răng miệng đồng thời vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong suốt quá trình niềng răng.

Vậy phương pháp niềng răng invisalign trong suốt  thẩm mỹ là gì và phương pháp này liệu có hiệu quả không?

Niềng răng invisalign trong suốt thẩm mỹ

Niềng răng invisalign trong suốt thẩm mỹ và hiệu quả

Niềng răng invisalign, cách chỉnh nha an toàn và thẩm mỹ

Bằng cách niềng răng sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để di chuyển và đưa các thân răng mọc sai về đúng vị trí trên khung hàm. Niềng răng invisalign là phương pháp thẩm mỹ nha hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả cách nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ toàn khuôn mặt. Vì không sử dụng nẹp niềng răng và hệ thống dây cung như niềng răng mắc cài, niềng răng invisalign sử dụng khay niềng trong suốt mang lại thẩm mỹ ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Tùy theo tình trạng bệnh nha và ý muốn của từng bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ  lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Niềng răng invisalign trong suốt thẩm mỹ

nên đến nha khoa để được tư vấn phương pháp phù hợp

Dưới đây là  những trường hợp có thể điều trị bằng niềng răng trong suốt invisalign

  • Các bệnh nha có răng mọc mọc lệch, sai vị trí, hô, móm
  • Bênh nhân niềng răng nhưng có nhu cầu chuyển sang niềng răng trong suốt invisalign
  • Bệnh nhân đang điều trị niềng răng, nhưng cơ địa bị dị ứng với mắc cài kim loại…

Niềng răng trong suốt invisalign hiệu quả không?

Khay niềng răng invisalign được thiết kế từ loại nhựa trong suốt, là nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm dịch chuyển răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Khay niềng sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là cải tiến nổi bật so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài.

Niềng răng invisalign trong suốt thẩm mỹ

Niềng răng invisalign mang nhiều ưu điểm nổi bật so với niềng răng mắc cài

Chỉnh nha với niềng răng trong suốt invisalign thế hệ mới sẽ đem lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực mà phương pháp này mang lại. Với phương pháp niềng răng invisalign, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN