NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Những chiếc răng mọc kém xinh trên cung hàm khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin nhưng nghĩ đến việc dùng những khí cụ niềng răng có mắc cài khiến bạn e ngại? Nhưng hãy an tâm vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ niềng răng không mắc cài. Ưu điểm của kỹ thuật này đó chính là đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngay cả trong giai đoạn chỉnh nha.

Thế nên, mối quan tâm của nhiều người được chuyển sang vấn đề niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu niềng răng không mắc cài là gì?

Bên cạnh những phương pháp niềng răng truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài bằng sứ, niềng răng tự động, niềng răng mặt lưỡi, … đã và đang đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, niềng răng không mắc cài cũng đang dần trở nên phổ biến. Phương pháp này chính là một sản phẩm của sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa, giúp hỗ trợ chỉnh nha mà không cần dùng đến khí cụ, thay vào đó, một khay trong suốt sẽ được sử dụng nhưng cũng mang đến rác dụng chỉnh nha không thua kém gì các loại khí cụ khác. Đây là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn muốn khác phục các tật về răng những cũng không muốn sử dụng các loại mắc cài thông thường.

Theo lời của các nha sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công nghệ niềng răng không mắc cài thường sẽ được áp dụng trong các trường hợp cần điều chỉnh răng và khớp cắn được đều đặn hơn, cụ thể:

  • Răng bị mọc ngược, mọc lệch hay răng khểnh
  • Răng mọc không đều
  • Răng hô hay móm
  • Khớp cắn bị lệch mức độ nhẹ

Vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Để xác định được mức chi phí chính xác mà bạn cần phải bỏ ra để thực hiện niềng răng không mắc cài thì cần phải thông qua thăm khám kỹ càng. Vì tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại cũng như là sức khỏe răng miệng của bạn mà số tiền bạn cần bỏ ra cũng sẽ khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng chuẩn bị tài chính cho quá trình niềng răng thì bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của chúng tôi.

Nhưng mà nhìn chung, có thể thấy rằng chi phí niềng răng không mắc cài cao hơn so với các phương pháp. Đó là vì phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm mà các phương pháp thông thường không có.

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài đó là:

  • Các khay niềng được sử dụng trong quá trình chỉnh nha là loại trong suốt được chế tạo từ nhữa kha khoa nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong khoảng thời gian niềng tương đối dài. 
  • Mỗi khay niềng được sử dụng để chỉnh nha cho bệnh nha đều căn cứ cụ thể vài tình hình răng miệng của từng bệnh nhân nên từ đó giúp điều chỉnh răng đúng với phác đồ điều trị của nha sỹ.
  • Đặc tính khay niềng trong suốt ôm vào bề mặt răng cũng giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ dù trong quá trình chỉnh răng. Khi sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài, bệnh nhân cũng sẽ mất ít thời gian hơn trong việc làm quen với khay niềng. Một ưu điểm khác đó chính là khả năng phát âm của bạn cũng không hề bị ảnh hưởng.
  • Sử dụng khay niềng trong suốt nên bệnh nhân có thể tháo lắp dễ dàng giúp việc vệ sinh cho răng miệng có thể thực hiện tại nhà. Những bệnh nhân không có điều kiện đến các cơ sĩ nha khoa thường xuyên thì đây là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.
  • Sử dụng phương pháp niềng răng cũng giúp bạn không còn lo lắng nhiều về việc xương hàm bị tổn thương do các mắc cài bị bong sút, giúp quá trình niềng răng diễn ra an toàn hơn.

nieng-rang-khong-mac-cai-gia-bao-nhieu-1

Với những thông tin cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin tham khảo khi lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài và giái đáp thắc mắc niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu của bạn. Nhìn chung, chi phí niềng răng không mắc cài mặc dù khá cao nhưng những ưu điểm mà phương pháp này mang lại có lẽ cùng là những điểm mà bạn đáng cân nhắc khi quyết định chọn lựa  phương pháp niềng răng không mắc cài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN