NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là răng đẹp hoàn thiện?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong mất bao lâu? Em mang khiếm khuyết răng mọc lệch lạc và bị cười hở lợi. Những vấn đề này lâu nay không ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Từ thẩm mỹ đến cách phát âm cũng như cách vệ sinh răng miệng. Nay em muốn được tham gia chỉnh nha bằng niềng răng mặt trong để giải quyết hết các vấn đề này. Mong được bác sĩ giải đáp thắc mắc trên. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tuyền – Trà Vinh)

Chào Thanh Tuyền!

Cảm ơn bạn tin tưởng chia sẻ nguyện vọng chỉnh nha cũng như gửi thắc mắc niềng răng mặt trong mất bao lâu của mình về tại nha khoa. Hiện nay, bên cạnh phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống thì nhiều khách hàng còn lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng trong suốt hay niềng răng mặt trong. Trong đó, niềng răng mặt trong là cách điều trị niềng răng mang tính thẩm mỹ cao. Để giúp bạn hiểu rõ niềng răng mặt trong mất bao lâu, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là răng đẹp hoàn thiện? 1
Các mắc cài được gắn bên trong răng*

Niềng răng mặt trong cho những ai? 

Niềng răng là phương pháp ra đời nhằm giúp bạn nắn chỉnh lại các sai lệch về răng, điều chỉnh răng cho răng di chuyển vị trí và trở về cung hàm như ý đồ của bác sĩ. Theo đó, đây là kỹ thuật mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, có một vấn đề mà nhiều khách hàng khá hoang mang là phải đeo các mắc cài trong thời gian khá dài. Chính điều này lại gây trở lại trong giao tiếp, khiến bạn cảm thấy mặc cảm. Hiều được sự lo ngại của người dùng, phương pháp niềng răng mặt trong ra đời và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật sử dụng mắc cài – dây chun gắn cố định lên răng nhưng thay vì gắn bên ngoài, khí cụ này lại được cố định vào bên trong răng. Vì vậy, người ngoài nhìn vào không hề nhận biết được bạn đang mang niềng răng, đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, vì được gắn bên trong hàm răng nên các mắc cài này ôm sát và có lực kéo mạnh hơn, làm cho răng di chuyển nhanh và chính xác hơn.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là răng đẹp hoàn thiện? 2
Áp dụng cho người có xương hàm chắc khỏe*

Hiện nay, cũng như các loại hình chỉnh nha khác, niềng răng mặt trong áp dụng cho các trường hợp sai lệch răng như: răng mọc lệch lạc, răng chen chúc, khấp khểnh, răng thưa, răng hô, móm… Tuy nhiên, vì khí cụ được mắc vào bên trong nên người dùng cần đảm bảo có cơ địa ổn định, sức khỏe tốt và không dị ứng với kim loại. Hơn nữa, khách hàng cần có xương hàm cứng chắc thì mới mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt và phòng ngừa các rủi ro. Vậy, thực hiện niềng răng mặt trong mất bao lâu thì răng đẹp hoàn thiện?

Niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Khí cụ niềng răng chính là yếu tố quyết định cơ bản thời gian cần tham gia chỉnh nha. Do vậy, việc lựa chọn niềng răng mặt trong cũng là một trong những cách làm giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị. Song, niềng răng mặt trong mất bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: tình trạng sai lệch răng, các vấn đề nha khoa khác, chê độ chăm sóc điều trị chỉnh nha…

Do vậy, bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín, có bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện niềng răng và đảm bảo an toàn, thu ngắn thời gian điều trị. Bên cạnh đó, hãy tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ về chế độ ăn uống, cách chăm sóc răng miệng cũng như lịch tái khám – kiểm tra định kỳ, nhằm tạo quá trình điều trị thuận lợi – rút ngắn nhất thời gian mang niềng.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là răng đẹp hoàn thiện? 3
Cần thực hiện thăm khám định kỳ theo chỉ định*

Trên đây là những thông tin giải đáp niềng răng mặt trong mất bao lâu nha khoa chia sẻ tới bạn Thanh Tuyền. Niềng răng mặt trong có kỹ thuật khá phức tạp và được chỉ định áp dụng cho một số đối tượng phù hợp. Thời gian thực hiện dịch vụ cũng tùy thuộc vào từng trường hợp răng miệng. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sớm trực tiếp đến trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi đã điều trị thành công các bệnh lý liên quan đến răng miệng cho bệnh nhân. Phòng khám trang bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ nha khoa mới mẻ nâng cao hiệu quả chữa trị, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN