NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Theo dõi trên:

Đòi hỏi về tính thẩm mỹ của khách hàng trong niềng răng ngày càng trở nên khắt khe hơn, thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt các phương pháp niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ hơn. Trong số các phương pháp mới đó có niềng răng trong suốt. Vậy niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng trong suốt được đánh giá là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại và hiệu quả hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là thẩm mỹ và tiện lợi rất cao. Các khay niềng trong hệ thống khay niềng trong suốt có hình dáng tương tự răng tự nhiên ôm sát các mặt răng rất khó bị phát hiện. Khay niềng được thiết kế bằng nhựa nha khoa chuyên dụng vô cùng dễ dàng tháo lắp khi cần vệ sinh hoặc ăn uống hàng ngày mang đến sự thoải mái, tiện lợi tuyệt đối cho người dùng. Sử dụng khay niềng răng còn hạn chế triệt để các tai nạn sứt, đứt dây cung như khi sử dụng niềng răng mắc cài.

Khay niềng ôm sát vào răng
Khay niềng ôm sát vào răng

Niềng răng trong suốt sử dụng hệ thống phần mềm xử lý hiện đại nên các chi tiết về răng cũng như khớp cắn sẽ được thể hiện rất rõ trên máy tính, kết hợp công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị nên hỗ trợ rất tốt cho bác sĩ trong việc lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Nhờ đó, bộ khay niềng từ 20 đến 45 khay niềng khi sản xuất ra sẽ có độ chính xác rất cao. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới. Thời gian tái khám của bệnh nhân khi sử dụng phương pháp này cũng ít hơn hẳn các phương pháp khác, giảm 1-2 tuần cho 1 lần hẹn gặp bác sĩ. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa.

Mỗi khay sẽ đeo trong 2 tuần
Mỗi khay sẽ đeo trong 2 tuần

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt và an toàn?

Không phải niềng răng trong suốt ở trung tâm nha khoa nào cũng cho kết quả đẹp và an toàn. Bởi niềng răng trong suốt không sử dụng đến mắc cài nên hiệu quả của nó sẽ phụ thuộc rất lớn vào phác đồ điều trị và độ chính xác của các khay niềng răng. Mà điều này chỉ có thể được đảm bảo tại các trung tâm nha khoa uy tín. Một trung tâm nha khoa không chất lượng với đội ngũ y bác sĩ yếu tay nghề, trang thiết bị nghèo nàn sẽ không thể thăm khám, đánh giá được chính xác các thông số liên quan đến tình trạng răng miệng của khách hàng để lên phác đồ điều trị hợp lý và hiệu quả về thời gian cho khách hàng.

Nên đến trung tâm nha khoa để được cung cấp khay niềng đúng chuẩn
Nên đến trung tâm nha khoa để được cung cấp khay niềng đúng chuẩn

Để không phải uổng phí thời gian, công sức cũng như tiền bạc đã bỏ ra khi niềng răng trong suốt, khách hàng nhất thiết phải lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ lành nghề và hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng, hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN