NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Các loại mắc cài sứ trong niềng răng

Theo dõi trên:

Trong phương pháp niềng răng có nhiều loại mắc cài để bạn lựa chọn. Các loại khí cụ để niềng răng có hai nhóm chính là khí cụ có mắc cài và khí cụ không mắc cài. Trong nhóm có mắc cài được chia thành nhiều loại và mắc cài sứ được đánh giá là loại có tính thẩm mỹ cao.

Các loại mắc cài sứ trong niềng răng
Các loại mắc cài sứ trong niềng răng

Niềng răng bằng mắc cài sứ hay còn gọi tắt là niềng răng sứ. Niềng răng bằng mắc cài sứ có ba loại chính sau đây: Niềng răng mắc cài sứ; Niềng răng mắc cài sứ tự đóng sứ và Niềng răng mắc cài sứ tự đóng trắng Damom Clear.

Các bạn có thể theo một số ưu điểm của mắc cài sứ để lựa chọn nên sử dụng mắc cài nào để chỉnh nha phù hợp với mình.

Với mắc cài được làm bằng sứ sẽ giúp các bạn vệ sinh răng miệng tốt hơn. Khi bạn sử dụng loại này sẽ không lo mắc cài bị ố màu. Mang lại tính thẩm mỹ khi niềng răng và hiệu quả vẫn cao. Thiết kế hiện đại với mắc cài tự đóng sứ sẽ không cần sử dụng thun chỉnh nha.

Bên cạnh đó nhiều người thắc mắc niềng răng có đau không?

Các loại mắc cài sứ trong niềng răng
Các loại mắc cài sứ trong niềng răng

Khi bạn niềng răng thẩm mỹ cho dù bạn lựa chọn loại khí nào để niềng răng cũng giống nhau. Mới ban đầu bạn sẽ thấy chưa quen với khí cụ cảm thấy trong miệng hơi vướng và sau một thời gian sẽ thích nghi với khi cụ. Ban đầu mới gắn khí cụ thì bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt nhưng không quá đau.

Trường hợp bạn sử dụng niềng răng có mắc cài có thể bị nhiệt và loét miệng, nhưng bác sĩ sẽ đưa bạn thuốc để bôi lên vết loét. Nếu bị mắc cài cọ xước làm bạn đau thì bạn nên đến nha khoa để bác sĩ có cách can thiệp giúp bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN