NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Theo dõi trên:

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật đang được rất nhiều người lựa chọn để giúp thay đổi tình trạng hàm hô , đem lại nụ cười tươi tắn, tự nhiên. Bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên với chỉ một lần phẫu thuật nhanh chóng và an toàn. Nhưng nhiều người vẫn lo ngại không biết phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, có chảy máu hay gây biến chứng gì không?

Vậy thực sự phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Và quy trình phẫu thuật căt xương hàm được thực hiện thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Hàm hô là khuyết điểm khi hàm trên quá phát triển, dẫn đến khuôn mặt mất cân đối, thiếu thẩm mỹ, đây chính là lý do khiến nhiều người mặc cảm , tự ti với khuôn mặt và nụ cười của mình. Phẫu thuật cắt xương hàm là giải pháp giúp xóa bỏ quá khứ hàm hô, đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ trên một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên. Nhưng khi nói đến phẫu thuật, nhiều người lo rằng phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ gây đau và chảy máu. Vậy thực sự phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp thực hiên bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế tối đa thương tổn, không gây đau hay sưng tấy. Phẫu thuật cắt xương hàm không gây đau vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp tiến hành phẫu thuật cách chính xác, hạn chế chảy máu khi mổ và không làm tổn thương các mô lân cận. Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật đem lại cho bạn kết quả như ý và an toàn. Bạn sẽ được an tâm và không còn lo lắng phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không nữa.

Quy trình phẫu thuật cắt xương hàm an toàn tại Đăng Lưu

Thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá tình trạng của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị phù hợp.

Chụp x quang

Khách hàng sẽ được chụp x quang với máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, giúp case điều trị mang lại hiệu quả như ý.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D

Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm tạo cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật cắt xương hàm được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, an toàn và mang lại kết quả như ý. Bạn sẽ an tâm và hài lòng mà không còn băn khoăn về phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không nữa

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây đau hay nguy hiểm nhưng mang lại kết quả như ý và an toàn cho khách hàng.

Nếu vẫn còn băn khoăn phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN