NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Yếu tố xác định chi phí dịch vụ

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Em đang muốn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ titan để khắc phục tình trạng gãy nửa răng cửa. Nghe nói hiện nay dịch vụ này có giá thành khá phải chăng nhưng em không biết cụ thể là bao nhiều. Rất mong được bác sĩ chia sẻ các yếu tố xác định chi phí này. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Vân – Đồng Nai)

Chào Hồng Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng về tại nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu cũng như hiểu rõ mình có nên bọc răng sứ với răng titan cho răng cửa hay không, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Yếu tố xác định chi phí dịch vụ 1
Bọc răng sứ là dịch vụ khá phổ biến tại Việt Nam*

Yếu tố xác định chi phí bọc răng sứ

Chi phí một dịch vụ nha khoa được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố. Và bọc răng sứ giá bao nhiêu cũng được quyết định dựa trên các yếu tố này. Cụ thể, bạn có tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ dưới đây:

– Khiếm khuyết gặp phải: Mỗi vấn đề răng miệng, khuyết điểm gặp phải đều phù hợp với những giải pháp thích hợp. Theo đó, chi phí dịch vụ cũng được quyết định 1 phần bởi kỹ thuật bác sĩ áp dụng.

– Tình trạng răng miệng: Thực hiện phục hình răng, bác sĩ thăm khám và giải quyết mọi vấn đề nha khoa liên quan. Từ đó, khi khách hàng gặp phải các vấn đề, bệnh lý nha khoa khác, bác sĩ áp dụng điều trị và chi phí dịch vụ có thể phát sinh.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Yếu tố xác định chi phí dịch vụ 2
Các trường hợp nên sử dụng răng sứ veneer*

– Loại răng sứ lựa chọn: Nhằm đảm bảo nhu cầu phục hình răng của khách hàng, ngành nha khoa nghiên cứu và cho ra đời khá nhiều loại răng sứ khác nhau. Mỗi loại răng sứ có những đặc tính riêng về thẩm mỹ và độ bền. Bạn có thể lựa chọn loại răng phù hợp với điều kiện chi trả và nhu cầu sử dụng của mình.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu với răng sứ titan?

Răng sứ titan được xếp vào nhóm răng sứ kim loại. Răng loại này có giá trị thẩm mỹ tương đối, độ bền chắc cao nên đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, vì sườn của loại răng này được chế tác từ hợp kim titan nên khi có ánh đèn chiếu vào, răng dễ bị lộ lớp sườn đen này. Hơn nữa, qua nhiều năm sử dụng, răng sứ loại này dễ gây đen viền nướu do bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Chính vì có những tính chất như trên nên bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng răng sứ titan khi có nhu cầu phục hình răng hàm, nắm giữ chức năng ăn nhai. Với răng cửa, bạn nên cân nhắc lựa chọn răng toàn sứ khi quyết định phục hình răng để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài. 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Yếu tố xác định chi phí dịch vụ 3
Chất lượng răng sứ quyết định giá thành dịch vụ*

Dưới đây là bảng giá cụ thể của từng loại răng sứ giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa uy tín, hãy tham khảo nhé!

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Hy vọng, với lời giải đáp bọc răng sứ giá bao nhiêu của nha khoa chúng tôi, Hồng Vân đã hiểu hơn về dịch vụ mình quyết định lựa chọn. Hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa tại đây, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN