NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Làm răng sứ cả hàm thích hợp trong trường hợp nào?

Theo dõi trên:

Làm răng sứ cả hàm là phương pháp được áp dụng nhằm mang lại cho quý khách hàng một hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ, duy trì tốt các hoạt động ăn nhai. Hiện nay, không phải ngẫu nhiên mà người ta lựa chọn các dịch vụ làm răng sứ và cũng không phải trường hợp nào cũng được chỉ định sử dụng các loại răng này. Vậy có nên bọc răng sứ hay không và phải làm răng nguyên hàm khi nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin bên dưới đây!

Cùng với các dịch vụ bọc răng sứ titan hay bọc răng toàn sứ cho răng cửa, răng hàm, làm răng sứ cả hàm ra đời được áp dụng phổ biến. Đây là kỹ thuật làm răng không quá phức tạp, không gây đau đớn và hạn chế tối đa xâm lấn tới men răng, nướu. Do đó, mọi khách hàng khi không may gặp phải các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng gây ảnh hưởng thâm mỹ, hãy tự tin tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để phục hình răng.

Làm răng sứ cả hàm thích hợp trong trường hợp nào? 1
Làm răng sứ nguyên hàm được thực hiện nhẹ nhàng, không gây xâm lấn*

Làm răng sứ cả hàm trong trường hợp nào?

Mỗi dịch vụ nha khoa ra đời được áp dụng khắc phục các khiếm khuyết nhất định trên răng. Theo đó, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để thực hiện làm răng sứ cả hàm khi gặp phải các trường hợp như sau:

Răng bị nhiễm màu nặng

Tình trạng nhiễm màu răng luôn là nỗi lo của đông đảo khách hàng. Hiện nay, nhiều người lựa chọn tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng trên. Song, với các trường hợp răng nhiễm màu nội sinh do hóa chất hoặc do thuốc kháng sinh, tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả. Lúc này, làm răng sứ cả hàm chính là giải pháp tốt nhất.

Làm răng sứ cả hàm thích hợp trong trường hợp nào? 2
Các trường hợp được khuyên nên làm răng sứ nguyên hàm*

Răng bị nứt nẻ hay mòn men

Tình trạng nứt nẻ, sứt mẻ mặt răng, các trường hợp mòn men nhiều răng cũng được khuyên nên làm răng sứ cả hàm để hoàn thiện thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó, một hàm răng sứt mẻ, hãy vỡ hoặc mòn men răng cũng là nguyên nhận gây ra nhiều vấn đề về răng miệng. Do đó, thực hiện bọc răng sứ càng sớm giúp bạn bảo vệ tốt răng hàm.

Răng mang khiếm khuyết nhẹ

Một hàm răng thưa khiến thẩm mỹ gương mặt ảnh hưởng, làm nụ cười kém duyên dáng. Áp dụng bọc răng sứ lúc này là giải pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục răng thưa. Một số trường hợp răng bị hô, móm, lệch lạc… ở mức độ nhẹ cũng được khuyên nên áp dụng làm răng sứ cả hàm để tiết kiệm thời gian điều trị.

Làm răng sứ cả hàm thích hợp trong trường hợp nào? 3
Thước đo màu răng*

Thực hiện làm răng sứ cả hàm như thế nào?

Đầu tiên, khách hàng cần được tư vấn cụ thể các thông tin về dịch vụ làm răng sứ cả hàm cũng như cần xác định cụ thể tình trạng sức khỏe. Khi bạn gặp phải các vấn đề răng miệng khác sẽ được bác sĩ áp dụng các kỹ thuật xử lý, điều trị nhanh gọn. Thao tác này đảm bảo quá trình phục hình răng diễn ra thuận lợi và giúp răng miệng khỏe mạnh, ổn định sau khi phục hình.

Thực hiện làm răng sứ cả hàm, có thể bác sĩ chỉ định mài một phần mặt răng (tỉ lệ tùy thuộc vào từng khiếm khuyết trên răng). Sau đó dùng mẫu thạch cao lấy dấu răng và chế tác bộ răng sứ phù hợp. Khi bộ răng sứ đã sản xuất hoàn thiện được sử dụng để dán lên mặt răng đã mài sẵn trước đó. Răng sứ được cố định bằng keo dính chuyên dụng trong nha khoa. Kết thúc quá trình làm răng, bác sĩ đồng thời tư vấn cho bạn cách chăm sóc răng miệng phù hợp.

Làm răng sứ cả hàm thích hợp trong trường hợp nào? 4
Nên lựa chọn nha khoa uy tín khi có nhu cầu làm răng*

Trên đây là thông tin về dịch vụ làm răng sứ cả hàm nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Nếu không may gặp phải các vấn đề về răng miệng, hãy liên hệ ngay với trung tâm nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn về các dịch vụ phục hình răng, thăm khám và điều trị an toàn – hiệu quả các bệnh lý răng miệng, vì một hàm răng khỏe mạnh, thẩm mỹ hơn mỗi ngày.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật trồng răng implant hiện đại, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp. Bác sĩ thực hiện cấy ghép răng implant với nhiều năm kinh nghiệm, lên phác đồ điều trị hiệu quả nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN