NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng sứ không mài được không? Có nên không?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ không mài được không? Thấy nhiều người sở hữu răng sứ và nụ cười của họ thật rạng rỡ nên tôi cũng có ý định thực hiện dịch vụ này. Không biết có cách nào trồng răng mà không cần phải mài răng hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hải Anh – Vĩnh Long)

Chào Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ mong muốn làm răng sứ của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ vấn đề trồng răng sứ không mài có được không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng sứ không mài được không?

Nếu trước đây, trồng răng sứ là phương pháp được thực hiện để khôi phục lại một hay nhiều răng bị mất thì hiện nay, đây còn là dịch vụ cải thiện các vấn đề về hình thể và màu sắc trên răng. Bạn có thể làm răng sứ để sở hữu một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn.

Trồng răng sứ không mài được không? Có nên không? 1
Răng sứ giúp nụ cười thẩm mỹ hơn*

Với mỗi tình trạng răng miệng cũng như khuyết điểm trên răng khác nhau, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp làm răng nhất định, phù hợp nhất. Theo đó, trồng răng sứ không mài là kỹ thuật được áp dụng trong các trường hợp: răng bị sứt mẻ nhẹ, nứt nẻ, răng thưa nhẹ, răng có kích thước không đều nhau, răng khấp khểnh hay lệnh lạc nhẹ, răng bị nhiễm màu hoặc không đều màu…

Trồng răng sứ không mài là hình thức bác sĩ sử dụng mặt răng sứ để dán lên trên mặt răng thật. Từ đó, màu sắc và các khuyết điểm trên răng được cải thiện tối đa. Bạn được sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn hơn.

Có nên trồng răng sứ không mài không?

Nói là trồng răng sứ không mài nhưng trên thực tế, người bệnh vẫn phải tham gia vào quá trình mài răng. Tuy nhiên, việc mài răng không đáng lo ngại bởi bác sĩ chỉ mài nhẹ một phần nhỏ mặt răng. Việc mài răng đảm bảo mặt răng sứ sau khi dán vào không gây cộm cấn, hài hòa với các răng khác trên cung hàm.

Trồng răng sứ không mài được không? Có nên không? 2
Dán răng sứ không mài cho một số trường hợp nhất định*

Mặt răng sứ được dán vào các mặt răng nhằm cải thiện thẩm mỹ. Chúng được chế tác từ sứ nên có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên như men răng. Ngoài ra, răng sứ an toàn, lành tính với cơ thể con người.

Các mặt sứ được dán cố định trên răng thật bằng chất liệu nha khoa chuyên dụng nên việc ăn nhai vẫn đảm bảo linh hoạt như thông thường. Ngoài ra, các mặt răng sứ cũng được đánh giá cao về độ cứng chắc nên không dễ rơi rớt, mẻ vỡ trong sinh hoạt ăn uống. Nếu bạn có mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn hơn thì trồng răng sứ không mài chính là giải pháp lý tưởng.

Trồng răng sứ không mài hết bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều vấn đề về thẩm mỹ hàm răng khiến bạn mong muốn làm răng sứ. Theo đó, tùy thuộc vào vấn đề mỗi người gặp phải cũng như tình trạng răng miệng hiện tại, chi phí trồng răng sứ không mài sẽ khác nhau.

Trồng răng sứ không mài được không? Có nên không? 3
Áp dụng chế độ ăn uống khoa học để duy trì thẩm mỹ răng*

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ chi tiết tại nha khoa để nắm rõ chi phí làm răng:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng10 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus10.000.000 / răng20 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm
13. Venneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
14. Nail Venneer sứ siêu mỏng12.000.000 / răng50 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Trên đây là thông tin giải đáp trồng răng sứ không mài có được không nha khoa muốn chia sẻ đến Hải Anh. Mọi thắc mắc về dịch vụ làm răng, bạn có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được giải đáp chính xác nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant hãy đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn phương pháp trồng implant phù hợp. Mỗi bệnh nhân có tình trạng răng miệng khác nhau nên tốt nhất hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng implant
Trồng răng implant

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa